iPhone 6 Lock giá chỉ còn hơn 3 triệu, khi Táo Khuyết về mức giá rẻ

iPhone 6 Lock giá chỉ còn hơn 3 triệu, khi Táo Khuyết về mức giá rẻ

Admin VTB Ngày đăng: 07/25/2017Lượt xem: 781

Không thể tin nổi là giờ đây chỉ với hơn 3 trệu đồng là bạn đã sở hữu được chiếc iPhone 6 Lock chiếc smartphone đình đám một thời của Táo Khuyết.

iPhone 6 Lock
iPhone 6 Lock Like New Fullbox tại Viettablet
 
iPhone là chiếc điện thoại được nhiều người ao ước sở hữu nhưng việc có giá bán quá cao đã trở thành rào cản lớn để người dùng có thể sở hữu được chiếc Táo Khuyết.
 
Viettablet|iPhone 6 hơn 3 triệu khi đi mua hàng cần kiểm tra những gì ?
 
Thì giờ đây việc những chiếc iPhone 6 Lock giá chỉ còn hơn 3 triệu đồng tại Viettablet.com một mức giá cực kỳ tốt để người dùng có thể tậu cho mình một quả Táo Khuyết 'sang chảnh'
 
 
giá bán iPhone 6 Lock
 
Cụ thể đối với máy 95% có trầy xước sẽ có giá là 3,79 triệu và với máy 99% ngoại hình như mới sẽ có giá 3,99 triệu, điểm chung của cả 2 phiên bản này đều có main zin, màn hình zin, Viettablet cam kết không bán hàng dựng, hàng kém chất lượng. 
 
Giải thích thêm về nguồn gốc iPhone Cũ/Likenew/Xách Tay - Có nên mua iPhone đã qua sử dụng ??
 
Viettablet.com tự tin là một trong những hệ thống cửa hàng bán iPhone với mức giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt, hỗ trợ mua hàng trả góp, cùng chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài. Bởi dù iPhone 6 Lock là máy đã qua sử dụng nhưng vẫn nhận được chính sách bảo hành lên đến 12 tháng như máy mới, bao test 30 ngày.
 
 
Chính sách bảo hành iPhone 6 Lock
 
Không những thế với chính sách bảo hành Apple chuyên nghiệp - toàn diện 1 đổi 1 từ Viettablet sẽ giúp các khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đi mua iPhone 6 Lock lựa chọn nơi đặt niềm tin để mua hàng các sản phẩm đến từ Apple. 
 
Hình ảnh iPhone 6 Lock tại Viettablet
 
Đặc biệt hơn khi mua iPhone 6 Lock tại Viettablet quý khách sẽ được tặng ngay 
 
Viettablet.com