iPhone 6 Lock giá còn 4,9 triệu thành hàng giá rẻ

iPhone 6 Lock giá còn 4,9 triệu thành hàng giá rẻ

Admin VTB Ngày đăng: 12/20/2016Lượt xem: 1065
iPhone 6 là mơ ước đối với nhiều người bởi thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh, camera chụp ảnh đẹp. Ở thời điểm hiện tại chiếc smartphone này đã trở thành hàng phổ thông khi giảm giá mạnh còn 4,9 triệu cho bản Lock
 
Viettablet| iPhone 6 giá 4 triệu 9 Triệu fullbox chuyện có thật tại Viettablet
 
Sau khi các nhà phân phối đồng loạt bán ra phiên bản iPhone 7iPhone 7 Plus chính hãng. Kéo theo đó là việc các mẫu điện thoại iPhone đời cũ đồng loạt giảm giá.
 
 
Ở thời điểm hiện tại giá bán của iPhone 6 Lock like new Fullbox tại Viettablet là 4,99 triệu đồng đây là hàng đã qua sử dụng được gom từ các thị trường quốc tế, chủ yếu là Nhật Bản và Mỹ được Viettablet.com nhập về và sau khi được nhân viên kỹ thuật test kỹ lưỡng sau đó bán cho khách hàng. Nhưng đáng chú ý, iPhone 6 hạ giá xuống còn dưới 5 triệu đồng thì chỉ tương đương với một mẫu smartphone giá rẻ đã tạo nên cơn sốt thực sự dịp cuối năm
 
 
Bởi lẽ, với mức giá rẻ hơn bản quốc tế nhưng iPhone 6 Lock sở hữu những thông số kỹ thuật và tính năng vẫn tương tự với màn hình 4.7 inches độ phân giải 750 x 1334 pixels, con chip Apple A8, RAM 1GB, camera sau 8 MP, viên pin 1810 mAh, Touch ID cùng nhiều tính năng cao cấp khác.
 
Viettablet| iPhone 6 Lock chỉ 4 triệu 9 khi mua hàng cần lưu ý những gì ?
 
Tuy, iPhone Lock bản khóa mạng còn tồn tại một số lỗi nhỏ nhưng khi sử dụng sim ghép và jailbreak thì đã được fix full lỗi như lỗi hiển thị iMesssage, *101# và lỗi hiển thị tên trong danh bạ đầu số 09 nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.
 
Với tầm giá dưới 5 triệu đồng chỉ ngang bằng với smartphone Android tầm trung thì việc chọn mua iPhone 6 Lock cũng xem là một lựa chọn sáng giá cho người dùng là Fan của thương hiệu Apple hay chỉ đơn giải là trải nghiệm sự mượt mà đến từ hệ điệu hành iOS.
 
Viettablet.com