khach hang

iPhone 6 Lock giá rẻ chỉ hơn 3 triệu, phù hợp với đối tượng nào?

Đăng 03-07-2017 1441 lượt xem 0 bình luận

iPhone 6 Lock là chiếc smartphone nhận được sự quan tâm lớn thời gian gần đây, bởi máy đang có mức giá cực kỳ tốt chỉ hơn 3 triệu đồng 

iPhone 6 Lock
iPhone 6 Lock đang có giá cực kỳ tốt tại Viettablet
 
Cụ thể giá bán của iPhone 6 Lock tại Viettablet đối với máy 95% là 3,79 triệu đồng và với máy 99% ít trầy xước là 3.99 triệu đồng và được bảo hành 12 tháng vượt trội cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo.
 

Với mức giá cực kỳ tốt này thì chiếc iPhone 6 Lock phù hợp với đối tượng nào?

 
Việc iPhone 6 Lock về giá rẻ chỉ hơn 3 triệu đồng đây là một lựa chọn sáng giá dành cho các bạn học sinh, sinh viên với tài chính khiêm tốn, hoặc là người dùng có thu nhập thấp... Hay đơn giản là những người đang sở hữu một chiếc smartphone chạy  Android muốn chuyển sang nền tảng iOS để trải nghiệm.
 

Khi mua iPhone 6 Lock giá rẻ bạn sẽ được gì:

 
Bên cạnh thiết kế đẹp với chất liệu nhôm nguyên khối, thì hiệu năng của iPhone 6 Lock vẫn vượt trội so với tầm giá. Cụ thể máy sở hữu màn hình 4.7 inches độ phân giải (750 x 1334 pixels), bên trong là con chip Apple A8, 1GB RAM cùng viên pin 1810 mAh.
 
Chất lượng ảnh chụp của bộ đôi camera 8 MP/ 1.2 MP trên iPhone 6 luôn được đánh giá rất cao
 
Viettablet| iPhone 6 lock giá 3 triệu, đáng tin hay không đáng tin?
 
Mặc dù iPhone 6 Lock còn tồn tại một số lỗi trong quá trình sử dụng, nhưng việc xuất hiện chiếc SIM ghép 4G thần thánh giúp fix các lỗi hoàn toàn tự động cho trải nghiệm tương đương bản quốc tế và đặc biệt là giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn.
 
Viettablet.com

Tags: iPhone 6 Lock