iPhone 6S/ 6S Plus Quốc Tế Giá Rẻ Vô Địch chỉ từ 3,99 triệu tại Viettablet

iPhone 6S/ 6S Plus Quốc Tế Giá Rẻ Vô Địch chỉ từ 3,99 triệu tại Viettablet

Viettablet Ngày đăng: 01/09/2019Lượt xem: 450

Ở thời điểm hiện tại giá bán của iPhone 6S/ 6S Plus Quốc Tế tại Viettablet đang vô địch trong tầm giá chỉ còn từ 3,99 triệu đồng, hỗ trợ trả góp 0% với thủ tục dễ dàng đơn giản.

Chính nhờ giá tốt nhất thị trường hiện nay đã giúp iPhone 6S/ 6S Plus Quốc Tế bán rất chạy tại Viettablet.com. Vậy nguyên nhân nào giúp bộ đôi này tạo nên sức hút lớn đến như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

iPhone 6S/ 6S Plus sử dụng vẫn còn rất tốt:

hieu-nang-iphone-6s-6s-plus-viettablet

Đầu tiên đó chính là hiệu năng nhờ được trang bị vi xử lý Apple A9, RAM 2GB, kết hợp trên nền tảng iOS vốn dĩ đã rất mượt mà. Vì vậy cấu hình của iPhone 6S và iPhone 6S Plus vẫn có thể chiến được các game đỉnh hiện nay như Liên Quân, Pubg Mobile... một cách dễ dàng và mượt 

camera-iphone-6s-6s-plus-viettablet

Tiếp theo đó chính là khả năng chụp ảnh cả iPhone 6S/ 6S Plus xách tay giá rẻ đều sở hữu camera chính độ phân giải 12 MP ở mặt sau và 5 MP ở mặt trước. Cả 2 camera đều có cùng khẩu độ f/2.2 cho chất lượng ảnh chụp sắc nét, ảnh chụp dễ chỉnh sửa qua các ứng dụng thứ 3 khác.

thiet-ke-iphone-6s-6s-plus-viettablet

Nếu như bạn không phải là người thích chơi game, chụp ảnh thì iPhone 6S/ 6S Plus cũ giá rẻ vẫn đáp ứng rất tốt các nhu cầu sử dụng hàng ngày như nghe gọi, nhắn tin, lướt mạng xã hội vẫn rất mượt mà. 

Mua iPhone 6S/ 6S Plus giá rẻ tại Viettablet bạn được gì?

so-luong-iphone-6s-6s-plus-viettablet

Khi mua iPhone 6S/ 6S Plus tại Viettablet.com bên cạnh mức giá tốt '3,99 triệu' cho 6S và '5,99 triệu' cho 6S+, thì tại đây luôn có rất nhiều hàng, và màu sắc, cũng như phiên bản bộ nhớ để quý khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn như tặng cáp sạc Apple cao cấp, Bao đổi trả hàng giúp bạn xài Tết yên tâm tới 60 ngày.

Hiện tại thì cả iPhone 6S/ 6S Plus giá rẻ đều có cấu hình và thiết kế tương tự, chỉ khác là 6S Plus có màn hình lớn giúp hiển thị đẹp hơn, và dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn 6S. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho mình nhé,

>> Xem thêm tại:

Viettablet.com