iPhone 6S giá rẻ hơn iPhone 5S, thị trường Việt Nam náo loạn

iPhone 6S giá rẻ hơn iPhone 5S, thị trường Việt Nam náo loạn

Admin VTB Ngày đăng: 03/14/2017Lượt xem: 6700

Sau một thời gian dài lên kệ giá bán của iPhone 6S đã hạ nhiệt nhiều khi bộ đôi iPhone 7, 7 Plus ra mắt.


iPhone 6S đang có giá bán cực tốt tại Viettablet
 
Giá bán iPhone 5S chính hãng. Ảnh chụp màn hình
 
Trong khi iPhone 5S chính hãng đang có giá bán khoảng 7 triệu đồng thì iPhone 6S giá rẻ hơn 5S gây xôn xao thị trường smartphone. Cụ thể iPhone 6S Lock đang có giá 5,4 triệu đồng và 7,1 triệu đồng cho máy cũ like new. Đặc biệt dù máy khóa mạng hay máy cũ đều được bảo hành 12 tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo tại Viettablet.com.
 

iPhone 6S Lock hiện nay đã được fix full lỗi cho trải nghiệm tương đương bản quốc tế nên người dùng có thể yên tâm sử dụng
 
Việc có sự chênh lệch như vậy là chuyện khó tin nhưng lại có thật bởi khi iPhone 7 đang được bán rộng rãi với giá và sức bán tốt, iPhone 6s không tránh được việc giảm giá, nhất là với phiên bản khóa mạng. Bên cạnh đó ở thị trường xách tay có sự cạnh tranh quyết liệt từ các đơn vị kinh doanh với nhau trong khi sức mua của thị trường có hạn dẫn đến việc giá bán sản phẩm liên tục giảm. Như thường lệ, trong các phiên bản iPhone, dòng Lock luôn có giá bán thấp nhất. Và iPhone 6S Lock về mức giá hơn 5 triệu là khá dễ hiểu.
 
 
Về mặt cấu hình iPhone 6S được trang bị màn hình 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 pixels, bên trong là con chip Apple A9 64-bit, RAM 2GB, cùng viên pin 1715mAh. Trong khi đó về khả năng chụp ảnh iPhone 6S xách tay được trang bị camera chính 12MP, khẩu độ f/2.2, đèn dual-LED flash, có khả năng quay phim 4K ở mặt sau và một camera 5 MP, f/2.2 ở mặt trước
 
 
Ở thời điểm hiện tại việc về mức giá tầm 5,4 triệu đồng, iPhone 6S Lock có nhiều lý do để được người dùng chọn mua bởi mức giá hợp lý giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Ngoài ra cộng đồng iFan khá lớn mạnh luôn chia sẽ các thủ thuật, kinh nghiệm nên hiện nay máy khóa mạng đã được fix full lỗi thành bản quốc tế. 
 
Thay vì sở hữu thiết bị iPhone 5S chính hãng được Apple ra mắt từ năm 2013 đã có phần hạn chế về hiệu năng, thì việc chọn mua 6S khóa mạng hay máy cũ được xem là một lựa chọn sáng giá.
 
Viettablet.com