iPhone 6S Plus cũ, bỏ túi nhiều hơn, tiết kiệm chi tiêu

iPhone 6S Plus cũ, bỏ túi nhiều hơn, tiết kiệm chi tiêu

Admin VTB Ngày đăng: 11/14/2018Lượt xem: 702

iPhone 6S Plus cũ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng tiền tương đối, thông qua đó, người dùng có chi tiêu hợp lý hơn cho những việc cần thiết.

iPhone 6S Plus cũ có thể được xem là “ông già gân” cho đến thời điểm hiện tại khi vẫn còn đủ sức để cân được tất cả những chiếc smartphone trong tầm giá 6 triệu đồng.

Những chiếc điện thoại đến từ Apple luôn giữ một vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ không chỉ bởi danh tiếng đến từ thương hiệu mà còn bởi uy tín và chất lượng của sản phẩm. Mỗi một chiếc iPhone là kết quả của những bộ óc siêu việt trong làng công nghệ. 

Chính vì vậy, iPhone 6S Plus cũ mặc dù đã ra đời từ cách đây 3 năm nhưng vẫn còn giữ được sức dấp dẫn không hề nhỏ đối với khách hàng.

Giá bán giảm nhiều, thời cơ tốt cho người mua

Giá iPhone 6S Plus cũ hiện tại đang dao động tầm khoảng từ 6 đến 7 triệu đồng đối với bản bộ nhớ trong thấp nhất 16GB.

iPhone 6S Plus cũ đang có giá tốt tại Viettablet

Giá iPhone 6S Plus cũ đã giảm nhiều

Tại Viettablet, khung giá được ghi nhận cụ thể như sau:

  • Màu trắng : 6.590.000 đ
  • Màu hồng: 6.890.000 đ
  • Màu đen: 6.990.000 đ
  • Màu vàng: 6.990.000 đ

Đây là khoản chi tiêu vô cùng xứng giá khi sản phẩm công nghệ mà khách hàng nhận được có giá trị vượt ngoài mong đợi.

Như chúng ta đã được biết, iPhone 6S Plus cũ sở hữu một màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels, vi xử lý bên trong máy là con chip Apple A9 cho hiệu năng mạnh mẽ. Camera sau 12MP và camera trước có chất lượng 5MP.

Đặc biệt, 6S Plus có nhiều màu sắc bắt mắt cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ba bản màu: trắng, đen, vàng quen thuộc, chiếc smartphone này còn được trang bị thêm tông màu hồng nữ tính, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang chảnh.

Bỏ túi khi mua iPhone 6S Plus cũ tại Viettablet

Khách hàng có thể bỏ túi nhiều hơn khi mua iPhone 6S Plus cũ tại Viettablet. Cửa hàng có nhiều bản màu cho khách hàng lựa chọn với mức giá vô cùng phải chăng.

Tất cả iPhone 6S Plus cũ tại Viettablet đều đảm bảo chất lượng, hàng nguyên zin 100%, có ngoại hình như mới. Khách hàng mua máy được bao test 1 đổi 1 30 ngày, bảo hành 6 tháng phần cứng cùng nhiều ưu đãi khác.

Bỏ túi nhiều hơn khi mua iPhone 6S Plus cũ

Khách hàng có thể  lựa chọn trả góp khi mua iPhone 6S Plus cũ tại Viettablet

Đối với những khách hàng chưa có điều kiện thanh toán trong một lần, có thể chọn trả góp một trong 2 hình thức sau:

  • Qua thẻ tín dụng, visa và Master Card, khách hàng trả góp sản phẩm trong vòng 6 đến 12 tháng với phí chuyển đổi 4.9 đến 7.9, trả trước 20% số tiền.
  • Qua công ty tài chính PPF, khách hàng trả trước 30% – 70% giá trị sản phẩm và góp trong vòng 6 đến 12 tháng, lãi suất 1.99.

Xem thêm tại: