iPhone 6S cũ, chiếc smartphone phá vỡ mọi quy luật của thời gian

iPhone 6S cũ, chiếc smartphone phá vỡ mọi quy luật của thời gian

Admin VTB Ngày đăng: 10/22/2018Lượt xem: 649

iPhone 6S cũ, khi thời gian là kẻ thù của những sản phẩm công nghệ thì đối với chiếc smartphone này, nó chính là minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng đi cùng năm tháng.

iPhone 6S cũ cùng với iPhone 6S Plus được nhà Táo chính thức trình làng vào tháng 9 năm 2015. Khoảng thời gian 3 năm, có rất nhiều những chiếc điện thoại xuất hiện trên thị trường góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tuy nhiên, đối với một bộ phận người dùng, Apple là thương hiệu có chỗ đứng số một trong lòng họ, không một nhãn hiệu nào có thể thay thế được. Chính vì thế, những chiếc iPhone mà nhà Táo sản xuất vẫn có giá trị và được yêu thích cho đến tận hôm nay.

Điển hình là chiếc iPhone 6S cũ, không phải chỉ bởi chất lượng mà nó còn mang một ý nghĩa về tinh thần. Chúng ta cùng khám phá lý do làm cho chiếc smartphone này vẫn còn giá trị cho đến thời điểm này nhé.

iPhone 6S cũ, niềm tin được khẳng định theo thời gian

Phải nói là cái tên Apple đã quá quen thuộc và nổi tiếng trong giới công nghệ vì các sản phẩm của họ được toàn thể giới công nhận và sử dụng một cách phổ biến.

iPhone 6S cũ sở hữu thiết kế truyền thống đã được nhà Táo ứng dụng qua nhiều thế smartphone điển hình như màn hình IPS LCD, kích thước 4.7 inch. Máy sử dụng ống kính camera đơn ở mặt trước và sau với chất lượng 5MP + 12 MP.

iPhone 6S cũ vẫn được khách hàng yêu thích cho đến thời điểm này

iPhone 6S cũ vẫn được khách hàng yêu thích cho đến thời điểm này

Bên cạnh đó là con chip cây nhà lá vườn được Apple đầu tư và phát triển độc quyền trên iPhone 6S và 6S Plus có tên gọi Apple A9. Nếu so với những chiếc smartphone Android thì iPhone 6S cũ vẫn được đánh giá nhỉnh hơn về chất lượng vì nó không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng ở hiện tại mà chất lượng của sản phẩm còn có giá trị mãi về sau.

Những khách hàng của Apple có quyền để tự hào vì những thế hệ iPhone từ trước đến nay đều có tuổi thọ sử dụng tương đối lâu dài.

iPhone 6S cũ, thiết kế mang tính tiện dụng cao, nhiều màu sắc vẫn được ưa chuộng

iPhone 6S cũ là một bước tiến khá là quan trọng của nhà Táo về mặt thiết kế. Đây là sản phẩm được trình làng với nhiều màu sắc hơn, ngoài những tông màu quen thuộc như trắng, đen, vàng, 6S còn sở hữu thêm một gam màu mới là vàng hồng.

iPhone 6S cũ sở hữu nhiều màu sắc đa dạng

iPhone 6S cũ sở hữu nhiều màu sắc đa dạng

Thời gian 3 năm cũng đủ cho các hãng điện thoại khác ra mắt nhiều sản phẩm mang tính ứng dụng cao về thiết kế cũng như màu sắc, tuy nhiên, iPhone 6S vẫn không hề giảm giá trị vì vẻ đẹp đơn giản thực tế mang đến cảm giác gần gũi và quen thuộc hơn nhiều.

Khách hàng vẫn hài lòng với những chiếc iPhone cũ bởi sự tin tưởng về chất lượng. Sức mạnh cấu hình của iPhone 6S cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và công việc của người dùng.

Xem thêm tại: