iPhone 6S Plus cũ, đủ tốt để dùng, đủ rẻ để mua, cơ hội cho khách hàng

iPhone 6S Plus cũ, đủ tốt để dùng, đủ rẻ để mua, cơ hội cho khách hàng

Admin VTB Ngày đăng: 11/20/2018Lượt xem: 984

iPhone 6S Plus cũ hiện nay hội tụ được cả 2 yếu tố giá bán và chất lượng là cơ hội tốt để khách hàng sở hữu chiếc smartphone này.

iPhone 6S Plus cũ vẫn có khả năng cạnh tranh tốt với các sản phẩm điện thoại mới trong phân khúc giá tầm 6 – 7 triệu đồng vì những ưu điểm mà nó sở hữu.

Là một thành viên trong đại gia đình Apple, 6S Plus ngay từ danh tiếng đã có sức hấp dẫn đối với khách hàng. Không những thế, chất lượng của những chiếc smartphone do Apple sản xuất vẫn luôn giữ ngôi đầu bảng vì độ mượt ấn tượng mặc dù đã qua một thời gian sử dụng.

Cả phần mềm và phần cứng đều có độ tương thích cao với sự phát triển của khoa học công nghệ giúp cho iPhone 6S Plus cũ không bị tụt lại phía sau.

iPhone 6S Plus cũ – Đủ tốt để dùng

Thực tế, iPhone 6S Plus cũ vẫn còn được khách hàng ưa chuộng sau một thời gian dài ra mắt trên thị trường. Chính vì sản phẩm đến từ Apple vẫn đáp ứng tốt những yêu cầu thường trực từ phía người sử dụng.

iPhone 6S Plus cũ có chất lượng tốt

iPhone 6S Plus cũ vẫn còn đáp ứng tốt khách hàng

Những trang bị trên 6S Plus cụ thể như màn hình Retina 5.5 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels, vi xử lý Apple A9, pin 2750mAh, camera trước 5 MP và camera sau 12MP. Thế mạnh của iPhone 6S Plus đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.

iOS giúp cho các chức năng trên sản phẩm nhà Táo hoạt động hiệu quả, phát huy tối đa sức mạnh cần thiết để phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng.

iPhone 6S Plus cũ – Đủ rẻ để mua

Hiện nay, iPhone 6S Plus cũ đã có mức giá mềm hơn nhiều so với trước đây. Đặc biệt với sự ra đời của hàng loạt các siêu phẩm đến từ nhà Apple như iPhone X, iPhone 8/8 Plus và mới đây nhất là bộ ba iPhone 2018 thì đòi hỏi các sản phẩm tiền nhiệm phải có sự điều chỉnh giá phù hợp để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

iPhone 6S Plus cũ có giá rẻ tại Viettablet

iPhone 6S Plus cũ đang có giá tốt tại Viettablet

Tại Viettablet, giá iPhone 6S Plus cũ có sự thay đổi theo màu, lần lượt như sau

  • Màu trắng : 6.590.000 đ
  • Màu hồng: 6.890.000 đ
  • Màu đen: 6.990.000 đ
  • Màu vàng: 6.990.000 đ

Bên cạnh hình thức thanh toán tiền trong một lần, khách hàng còn có thể lựa chọn trả góp qua thẻ tín dụng, visa, Master Card hoặc qua công ty tài chính PPF.

Xem thêm tại: