iPhone 6s Refurbished là gì có nên mua iPhone 6s Refurbished?
Danh mục sản phẩm

iPhone 6s Refurbished là gì có nên mua iPhone 6s Refurbished?

Dương Ngày đăng: 05/06/2017Lượt xem: 1835

iPhone 6s Refurbished là gì có khác biệt gì so với mày mới và có nên mua hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra.


iPhone 6s Refurbished sẽ được bán ra Full Box đầy đủ phụ kiện

iPhone 6s Refurbished là gì?

iPhone 6s Refurbished hay còn gọi là máy tân trang, đây là những máy demo hay là khách hàng sau một thời gian sử dụng trả lại cho đại lý sau đó tất cả các máy này sẽ đều được đem về nhà sản xuất tân trang lại. Nếu có hư hỏng gì sẽ được sữa chữa và thay thế và sau đó sẽ qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi mang iPhone 6s Refurbished bán lại trên thị trường để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Có nên mua iPhone 6s Refurbished?

Do chính Apple sữa chữa và tân trang lại và mang ra bán trở lại nên bạn không sợ phải mua phải hàng dựng bởi phần cứng bên trong trước đó có hư hỏng gì đều là linh kiện chính hãng Apple thay vào. Về hình thức thì iPhone 6s Refurbished không khác gì so với một chiếc máy mới.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua iPhone 6s Refurbished có trải nghiệm y hệt máy mới 100% và đặc biệt là giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Ở thời điểm hiện tại Viettablet chưa kinh doanh 6s Refurbished. Các bạn có thể tham khảo giá bán và chọn mua iPhone 6 Quốc Tế Refurbished hoặc iPhone 6 Plus Refurbished Fullbox tại đây.

Viettablet.com

Zalo Button