iPhone 6S xách tay mua ở đâu uy tín?

iPhone 6S xách tay mua ở đâu uy tín?

Admin VTB Ngày đăng: 02/21/2017Lượt xem: 1483
iPhone 6S xách tay mua ở đâu uy tín? là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi có rất nhiều nơi bán với mỗi giá khác nhau.
 
 
Sau một thời gian lên kệ cũng như trước sức ép từ bộ đôi iPhone 7, 7 Plus ra mắt giá bán của iPhone 6S xách tay đã hạ rất nhiều. Tuy nhiên để chọn một cửa hàng uy tín cùng chế độ bảo hành tốt là việc không hề đơn giản bởi trên thị trường có rất nhiều nơi bán với nhiều mức giá, chế độ bảo hành khác nhau.
 

Một số thông tin về iPhone 6S xách tay:


 
iPhone 6S có thiết kế không khác biệt gì so với iPhone 6 vẫn được làm bằng kim loại nguyên khối sang trọng. Ngoài ra Apple còn bổ sung tính năng mới là công nghệ cảm ứng 3D Touch cho trải nghiệm thú vị
 
 
Về cấu hình iPhone 6S xách tay sở hữu màn hình kích thước 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 pixels, bên trong là con chip Apple A9 64-bit, RAM 2GB, cùng viên pin dung lượng 1715mAh.
 
 
Về khả năng chụp ảnh iPhone 6S trang bị camera chính 12MP, khẩu độ f/2.2 với hỗ trợ quay phim 4K ở mặt sau và một camera selfie 5 MP, có cùng khẩu độ f/2.2 ở mặt trước
 

iPhone 6S xách tay mua ở đâu?

Đón chính sách mới " Mua máy cũ bảo hành 12 tháng như máy mới "

Tại Viettablet giá bán của iPhone 6S đang giảm giá sập sàn chỉ còn khoảng 7,6 triệu đồng cho máy cũ like new và 12 triệu đồng cho máy mới chưa Active. Ngoài ra iPhone 6S Lock có giá chỉ 5,99 triệu đồng. Đặc biệt kể cả máy cũ cũng được bảo hành 12 tháng cùng nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.
 
 
Ngoài ra . Viettablet tự tin là hệ thống bán lẻ các sản phẩm Apple chất lượng để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn
 
Viettablet.com