iPhone 7 được Jailbreak iOS 10.3.1 thành công trong sự kiện Janus tại Trung Quốc
Danh mục sản phẩm

iPhone 7 được Jailbreak iOS 10.3.1 thành công trong sự kiện Janus tại Trung Quốc

Admin VTB Ngày đăng: 04/27/2017Lượt xem: 800

Việc iPhone 7 được Jailbreak iOS 10.3.1 thành công trong sự kiện Janus tại Trung Quốc bởi Pangu khiến nhiều người thêm hi vọng vào công cụ Jailbreak trên các phiên bản nền tảng mới.

ip 7

Pangu bẻ khóa thành công trên nền tảng Jailbreak iOS 10.3.1 iPhone 7

Mới đây, tại sự kiện Janus diễn ra tại Trung Quốc, việc đội ngũ Pangu “bẻ khoá” thành công trên nền tảng Jailbreak iOS 10.3.1 - nền tảng mới nhất của Apple khiến nhiều người cực kỳ phấn khích. Bởi hiện nay, chiếc flaship thế hệ mới nhất của Apple - iPhone 7 mới chỉ được Jailbreak khi chạy trên nền tảng iOS 10.1.1, và trên các phiên bản mới hơn là iOS 10.2, Pangu chỉ hỗ trợ các dòng sản phẩm từ iPhone 6s trở lên.

jb ip7 thành công

Một vài hình ảnh từ sự kiện Janus, Trung Quốc

>> Xem thêm: Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.4 cho iPhone, iPad

Theo nguồn tin từ mạng xã hội Weibo, liệu đây là phương pháp Jailbreak Untethered (Jailbreak vĩnh viễn, khởi động lại không cần phải Jailbreak lại lần nữa) hay Jailbreak Tethered (Khởi động lại buộc người dùng phải Jailbreak lại) vẫn không được tiết lộ cụ thể.

Tuy nhiên, nhờ có thành công này đã giúp cho nhiều người yêu thích việc bẻ khóa trên nền tảng iOS có một niềm hi vọng mãnh liệt. Bên cạnh đó, việc kho ứng dụng Cydia huyền thoại của Apple cũng đã được trở lại.

jb ip7 thành công

Pangu trình bày khả năng bẻ khóa thành công của mình

Nhiều người dự đoán rằng, trong thời gian sắp tới việc công cụ Jailbreak dành cho nền tảng Jailbreak iOS 10.3.1 song song đi cùng với bộ đôi iPhone thế hệ mới nhất  iPhone 7 iPhone 7 Plus sẽ được Pangu tiết lộ sớm.

Cùng truy cập trang web Viettablet.com để theo dõi những thông tin mới nhất được cập nhật đầy đủ về sự kiện này nhé.

Viettablet.com