iPhone 7 Lock giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?
Danh mục sản phẩm

iPhone 7 Lock giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Admin VTB Ngày đăng: 04/25/2017Lượt xem: 1831
iPhone 7 Lock giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi so với các dòng mấy Lock khác thì iPhone 7 Lock có giá bán còn khá cao.
 
iPhone 7 Lock
 
Trong khi các dòng iPhone Lock khác đang bán khá chạy nhờ giá bán rẻ bên cạnh đó việc xuất hiện sim ghép 4G thần thánh giúp fix các lỗi của máy khóa mạng dễ dàng khiến iPhone Lock trở thành mẫu smartphone bán chạy thời gian gần đây.

Thông tin về iPhone 7 Lock

Máy có ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone 6, 6S, nhưng được bổ sung tính chống nước theo chuẩn chuẩn IP 67, tuy nhiên Apple lại loại bỏ jack 3.5mm
iPhone 7 Lock có màn hình 4.7 inch độ phân giải (750 x 1334 pixels)
 
Về cấu hình iPhone 7 Lock chạy trên chip Apple A10 Fusion 4 nhân, RAM 2GB, viên pin dung lượng 1960 mAh bền bỉ. Máy được trang bị camera chính 12MP khẩu độ f/1.8 có khả năng quay video 4K, và một camera phụ 7 MP với khẩu độ f/2.2.
 
iPhone 7 Lock giá bao nhiêu? mua ở đâu uy tín?
 
Ở thời điểm hiện tại có nhiều nơi bán iPhone 7 Lock với mức giá khoảng 11 triệu đồng cho phiên bản 128 GB. Người dùng cần tìm cửa hàng uy tín có chế độ bảo hành hậu mãi tốt, lâu dài và đặc biết nhất là khi mua hàng bạn nhớ kiểm tra máy thật kỹ trước khi quyết định mua.
 
Viettablet.com sẽ sớm nhập về iPhone 7 Lock với mức giá tốt nhất cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo. Quý khách có thể theo dõi thông tin giá bán của máy tại đây.
 
Viettablet.com
Zalo Button