iPhone 7 Lock Nhật Mỹ là gì? Có nên mua
Danh mục sản phẩm

iPhone 7 Lock Nhật Mỹ là gì? Có nên mua

Admin VTB Ngày đăng: 04/26/2017Lượt xem: 1643
iPhone 7 Lock Nhật Mỹ là gì? có nên mua hay không là câu hỏi nhận được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại. Bởi so với máy quốc tế thì iPhone 7 Lock Nhật Mỹ có giá rẻ hơn vài triệu đồng giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoảng chi phí.
 
iPhone 7 Lock 

iPhone 7 Lock Nhật Mỹ là gì?

iPhone 7 Lock Nhật là các máy iPhone đến từ nhà mạng Nhật Soft Bank, AU hay Docomo. Trong khí đó iPhone 7 Lock Mỹ thì đến từ các nhà mạng như AT&T, Tmobile, Verizon.
 
 
 
iPhone 7 Lock Nhật Mỹ khi được nhập về Việt Nam đều phải sử dụng sim ghép để có thể dùng được mạng tại nước ta và phải fix các lỗi thường gặp của iPhone Lock như lỗi danh bạ, iMessage, Facetime... để có thể sử dụng được như phiên bản quốc tế.
 
Sim ghép 4G
 
Bên cạnh đó khi thời gian gần đây đã xuất hiện chiếc sim ghép 4G giúp fix các lỗi này tự động và đặc biệt là giúp iPhone 7 Lock Nhật Mỹ dùng được mạng 4G đang dần phổ biến tại Việt Nam
 

iPhone 7 Lock Nhật Mỹ có gì khác nhau?:

Câu trả lời là iPhone 7 Lock Nhật Mỹ không có gì khác biệt, tính năng cấu hình vẫn tương tự chỉ khác biệt là máy do 2 thị trường khác nhau mà thôi.

Có nên mua iPhone 7 Lock Nhật Mỹ hay không?

 
Tùy vào kinh tế và nhu cầu sử dụng của người dùng mà đưa ra lựa chọn hợp lý. Nếu như dùng iPhone 7 Lock Nhật Mỹ thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tuy nhiên bạn phải dùng sim ghép và chất lượng sóng khi ở trên cao, hay tầng hầm sẽ không bằng bản quốc tế. 
 
Trong khi đó nếu bạn mua iPhone 7 quốc tế thì có thể sử dụng ở bất cứ quốc gia nào và đặc biệt là được Apple hỗ trợ và có thể cập nhập các phiên bản iOS mới nhất.
 
Viettablet.com