iPhone 7 Plus CPO, “ca phẫu thuật” đại thành công đến từ Apple

iPhone 7 Plus CPO, “ca phẫu thuật” đại thành công đến từ Apple

Admin VTB Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 1015

iPhone 7 Plus CPO được ví von là ca phẫu thuật đại thành công đến từ nhà Apple vì những hiệu quả nó mang lại cho cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng.

iPhone 7 Plus CPO là sản phẩm được hoàn thiện từ những linh kiện tháo lắp trên các sản phẩm bị khuyết một phần chức năng nào đó.

Có thể nói, đây là một hướng giải quyết cực kỳ hiệu quả từ phía Apple khi không những tận dụng được những bộ phận còn hoạt động tốt để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng kể.

Khi mà nhu cầu mua sắm của người dùng ngày một gia tăng thì giá cả là yếu tố quyết định không nhỏ đến sự thành công của sản phẩm đó. Khách hàng vẫn mua tậu về cho mình một chiếc smartphone mới hoàn toàn có đầy đủ phụ kiện nhưng mức giá phải chăng nhất có thể.

Chính vì vậy, iPhone 7 Plus CPO ra đời mang đến lựa chọn hợp lý hơn về chi tiêu cho khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua một vài những điểm nổi bật trên chiếc smartphone này để thấy được những lợi ích thực tế mà nó mang đến cho người sử dụng.

Chiếc smartphone do chính Apple sản xuất, được hoàn thiện trên quy trình nghiêm ngặt

iPhone 7 Plus CPO chính hãng là chiếc điện thoại do chính Apple sản xuất và được hoàn thiện trên một quy trình nghiêm ngặt. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng.

iPhone 7 Plus CPO là sự lựa chọn tiết kiệm chi tiêu

iPhone 7 Plus CPO có giá thành tiết kiệm chi tiêu hơn so với 7 Plus

Tất cả các chức năng trên 7 Plus CPO đều tương tự như chiếc iPhone 7 Plus. Vẫn là một màn hình IPC LCD 5.5 inch, thiết bị ứng dụng con chip do chính Apple sản xuất là Apple A10 Fusion với hiệu năng vượt trội tính đến thời điểm này. Đặc biệt, máy được tăng cường thêm một ống kính camera phía sau giúp tăng cường khả năng Zoom khi chụp ảnh lên đến 10x.

Chiếc smartphone này còn đáp ứng tiêu chuẩn kháng nước, kháng khuẩn IP 67 đã được thử nghiệm qua nhiều bài text trước khi lên kệ.

Hoàn hảo về mọi mặt nhưng giá thành của iPhone 7 Plus CPO lại rẻ không tưởng

Hiện nay, giá iPhone 7 Plus CPO tại Viettablet là 15,590,000 đ, đây là một khoản tiền quá hời cho những trang bị trên chiếc smartphone này.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ yêu cầu cao cấp của người sử dụng, khi mua 7 Plus CPO, khách hàng còn nhận được phụ kiện chính hãng đi kèm, hàng mới 100% và có hộp riêng cho máy.

iPhone 7 Plus CPO được bán tại Viettablet

iPhone 7 Plus CPO được bán tại Viettablet là hàng chưa active

Không cần phải quá lo lắng như khi mua sản phẩm cũ hay chưa active – trôi bảo hành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với iPhone 7 Plus CPO vì máy chưa qua kích hoạt hay sử dụng.

Nói tóm lại, iPhone 7 Plus CPO xách tay quả thật là chiếc smartphone rất đáng để khách hàng trải nghiệm trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm tại: