iPhone 7 Plus Lock chỉ có 8 triệu đồng, mua ngay kẻo lỡ!

iPhone 7 Plus Lock chỉ có 8 triệu đồng, mua ngay kẻo lỡ!

Admin VTB Ngày đăng: 10/22/2018Lượt xem: 636

iPhone luôn là sản phẩm smartphone chiếm được thị phần lớn nhưng đa số giá thành luôn đắt đỏ, thay vìmua sản phẩm quốc tế nhiều người dùng sẽ tìm mua sản phẩm lock, lựa chọn hay ho hơn!

1. Thiết kế truyền thống

iPhone 7 Plus Lock là sự lựa chọn ưu ái dành cho ai không thích thiết kế tai thỏ trên những chiếc iPhone mới của nhà Apple, và vẫn trung thành với thiết kế truyền thống.

Với iPhone 7 Plus Lock bạn có nhiều lựa chọn hơn cho một chiếc điện thoại, màu sắc đa dạng và nịnh mắt khách hàng.

iphone 7 plus lock

Thiết kế truyền thống trên chiếc iPhone 7 Plus Lock

2. Cấu hình tốt

Một chiếc iPhone Lock cũng có hệ sinh thái hoàn toàn như chiếc iPhone quốc tế bình thường, iPhone 7 Plus Lock chạy hệ điều hành iOS 10 và con chip xử lý A10 Bionic màn hình 5,5 inches và trang bị chuẩn chống nước IP 67 như những chiếc iPhone 8 PlusiPhone X, mang lại tác vụ và xử lý mượt mà hơn.

cấu hình ổn

Cấu hình ổn trong tầm giá

3. Sim ghép thần Thánh

Đối với iPhone Lock thì điều người tiêu dùng lo ngại chính là việc sử dụng sim ghép sẽ dẫn đến bất tiện vì ở Việt Nam không có nhà mạng nào hợp tác với Apple cả, tuy nhiên hiện nay sim ghép đã làm được nhiều hơn bạn, có thể đưa vào và rút sim ra rồi ghép lại vẫn dùng rất bình thường, không gặp bất cứ trục trặc nào hết.

4. Giá thành ổn

So với những chiếc iPhone 7 Plus quốc tế cũ thì chiếc iPhone 7 Plus Lock Nhật – Mỹ có giá tốt hơn nhiều, tại cửa hàng Viettablet đang lên giá 8,390,000 dành cho phiên bản 32GB 95%.

Đây là một mức giá tối ưu nhất cho khách hàng đang có ý định mua iPhone 7 Plus Lock tại cửa hàng Viettablet.

camera tốt

Camera iPhone 7 Plus Lock

Xem thêm tại: