iPhone 7 sắp bán chính hãng iPhone 6, 6S giảm sâu
Danh mục sản phẩm

iPhone 7 sắp bán chính hãng iPhone 6, 6S giảm sâu

Admin VTB Ngày đăng: 11/10/2016Lượt xem: 1442
Trước sức ép từ iPhone 7, 7 Plus sắp mở bán chính hãng giá bán của các model cũ đã giảm sâu tạo nên cơn sốt mới đầu tháng 11 này.
 
Nhìn chung, việc smartphone tiền nhiệm của iPhone 7 được giảm giá sâu chỉ là sự lặp lại tiến trình của những năm trước đây. Lần này, từ iPhone 6 đến iPhone 6S Plus đều có dấu hiệu giảm mạnh. Trong đó, iPhone 6 và iPhone 6S được ghi nhận có mức điều chỉnh mạnh nhất, giảm đến 10 triệu đồng so với thời điểm ra mắt và rẻ hơn 50% giá bán trên kệ chính hãng. 
 
iPhone 7 Plus đang có giá bán khá cao khoảng 21 triệu đồng cho bản dung lượng 32 GB, kệ chính hãng model này vẫn chưa xuất hiện. Do vậy, lựa chọn phiên bản thế hệ cũ có mức giá tốt đang trở thành xu thế mua sắm.
 
Thị trường iPhone xách tay cũng sôi động trong dịp này. Ngoài phiên bản máy cũ thường thấy, người dùng có thêm chọn lựa các dòng máy không vân tay, máy lock khóa mạng hay chưa active hoặc trôi bảo hành với nhiều mức giá hấp dẫn tại Viettablet.com
 

iPhone 6/6 Plus giảm giá còn từ 6 triệu đồng

 
iPhone 6iPhone 6 Plus ghi nhận mức giá giảm khá sâu để chào đón model kế nhiệm iPhone 7. Bộ đôi đời cũ này đang được các cửa hàng tại TP.HCM niêm yết với mức giá từ 6,79 triệu đồng.
 
iPhone 6 đang có giá bán từ 6 triệu đồng tùy phiên bản
 
Sức nóng của hai thiết bị này đang không ngừng tăng lên. Tuần trước, mức giá còn cao hơn khoảng 1 triệu đồng. Các màu sắc vốn được ưa chuộng như đen, gold cũng không còn chênh lệch quá nhiều so với các màu còn lại.
 
iPhone 6 Plus cũng có giá bán chỉ từ 7-11 triệu đồng tại Viettablet 
 
Sự khác biệt không nhiều so với iPhone 6S và 6S Plus ở mức giá khiến việc chọn mua iPhone 6, 6 Plus trở nên hợp lý hơn. Xét về thiết kế hay cấu hình, bộ đôi này vẫn giữ được tầm ảnh hưởng trong thị trường, nhất là khi việc cập nhật nền tảng iOS mới vẫn được Apple hỗ trợ khá nhiều.
 
iPhone 6S/6S Plus giá 8-12 triệu đồng
 
iPhone 6SiPhone 6S Plus có sự chênh lệch giá khá nhiều so với thời điểm mới ra mắt. Mức giá dao động 7,5 triệu đồng tại Viettablet, cách khá xa mức 17-18 triệu đồng lúc mới lên kệ. Cách đây khoảng một  tháng, khi iPhone 7 mới xuất hiện ở Việt Nam, giá bán của bộ đôi này còn ở mức 13-14 triệu đồng.
 
iPhone 6S về mức giá từ 7,5 triệu đồng tùy phiên bản
 
Việc iPhone 7 không có bộ nhớ trong 16 GB, đồng nghĩa mức giá sàn sẽ cao hơn, kéo theo việc chọn dòng iPhone 6S, 6S Plus 16 GB được người dùng không có nhiều nhu cầu lưu trữ lựa chọn. Hơn nữa, việc giảm giá bán dòng iPhone trước đó cũng là yếu tố cần thiết để cạnh tranh với đối thủ khác.
 
iPhone 6S Plus về mức giá từ 11 triệu đồng.  
 
Các tín đồ công nghệ tại Việt Nam tỏ ra háo hức trong đợt giảm giá mạnh này  của dòng smartphone thương hiệu Apple. Tuy đã ra mắt model mới, iPhone 6/6S Plus đều nhận được hỗ trợ lớn từ Apple, nhất là việc nâng cấp hệ điều hành mới mẻ.
 
Bên cạnh đó, sự sang trọng trong các chi tiết thiết kế, cấu hình lớn, hiệu năng ổn định cũng là yếu tố giúp dòng iPhone giá rẻ có sức thu hút lớn với người dùng.
 
Theo Zing
Zalo Button