iPhone 8 Plus Quốc Tế giảm sốc 1 triệu đồng tại Viettablet

iPhone 8 Plus Quốc Tế giảm sốc 1 triệu đồng tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 12/27/2018Lượt xem: 606

iPhone 8 Plus cũ chỉ cách đây không lâu có chi phí thực tế là 13.990.000đ, nhưng chỉ trong thời gian ngắn, con số này đã giảm hơn một triệu khi mua tại cửa hàng Viettablet.

iPhone 8 Plus cũ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ và thậm chí, nó còn được yêu thích hơn cả chiếc tai thỏ của nhà Apple.

iPhone 8 Plus cũ được khách hàng yêu thích hơn cả iPhone X

iPhone 8 Plus cũ được khách hàng yêu thích hơn cả iPhone X

Được trình làng cùng lúc cùng với iPhone X thế nhưng 8 Plus mới chính là chiếc điện thoại để lại ấn tượng tốt đối với những khách hàng là fan ruột của Apple. Không được quảng cáo rầm rộ như người anh em của mình, iPhone 8 Plus đơn giản chiếm được thiện cảm từ phía người tiêu dùng nhờ sở hữu những nâng cấp hiệu quả giúp cải thiện chất lượng trải nghiệm của khách hàng.

Bên cạnh đó, giá thành là một yếu tố giúp cho iPhone 8 Plus cũ cạnh tranh tốt với những chiếc flagship trong cùng phân khúc. Khoản tiền cần để chi trả cho chiếc smartphone này thấp hơn nhiều lần so với siêu phẩm iPhone X.

iPhone 8 Plus Quốc Tế giảm sốc 1 triệu đồng tại Viettablet

Có thể nói, iPhone 8 Plus cũ giá rẻ chính là chiếc smartphone đánh dấu sự kết thúc của những chiếc điện thoại iPhone truyền thống, mở ra kỷ nguyên mới cho những sản phẩm công nghệ độc đáo về thiết kế, bền bỉ về cấu hình và có chất lượng ưu việt hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc những khách hàng ưa chuộng phong cách thiết kế truyền thống trên iPhone chỉ có thể thoả mãn đam mê của mình thông qua iPhone 8 Plus cũ. Đó chính là lý do chiếc smartphone này có ý nghĩa quan trọng đối với nhiều khách hàng.

iPhone 8 Plus cũ đang giảm sốc tại Viettablet

iPhone 8 Plus cũ đang giảm sốc tại Viettablet

Lợi thế của iPhone 8 Plus cũ xách tay so với người anh em của mình là máy được phân phối với mức giá dễ chịu hơn hẳn, chỉ vào khoảng từ 14 triệu đồng mà thôi. Tuy nhiên, giá bán của chiếc điện thoại này không dừng lại ở con số cố định này mà còn được giảm hơn đến 1 triệu khi khách hàng đến với Viettablet.

Giá iPhone 8 Plus cũ quốc tế cụ thể tại Viettablet như sau:

  • Máy 95%: 12.690.000 VND.
  • Màu Trắng 99%: 12.990.000 VND.
  • Màu Đen 99%: 12.990.000 VND.
  • Màu Gold 99%: 13.190.000 VND.

Đặc biệt, khi mua 8 Plus cũ tại đây, khách hàng được bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, bảo hành 6 tháng phần cứng. Người mua có thể lựa chọn trả góp thay vì thanh toán ngay trong 1 lần thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính.

Xem thêm tại: