iPhone Lock là gì, có nên mua iPhone 6S Lock?

iPhone Lock là gì, có nên mua iPhone 6S Lock?

Admin VTB Ngày đăng: 12/30/2016Lượt xem: 3402
iPhone Lock là gì, có nên dùng iPhone 6S Lock hay không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại.
 
iPhone Lock là gì
 
Bởi hiện nay khi iPhone 7, 7 Plus mới ra mắt được bán rộng rãi thì các mẫu iPhone đời cũ đã giảm giá mạnh trong đó có iPhone Lock.
 

iPhone Lock là gì?

iPhone lock là iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó. Ví dụ cho dễ hiểu: nếu bạn mua iPhone lock của nhà mạng AT&T thì chỉ sử dụng được sim của AT&T, còn iPhone quốc tế thì có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới.
 
 
Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng sim của những nhà mạng khác (tại Việt Nam) bằng cách gắn thêm một mạch giải mã lên chiếc sim gọi là sim ghép giúp khắc phục các lỗi thông thường như Facetime, iMessage... dễ dàng.
 

Có nên mua iPhone 6S Lock?


Viettablet| iPhone 6s Lock quấy đảo trong phân khúc tầm trung

Hiện tại iPhone 6S Lock đang có giá cực tốt chỉ 5,49 triệu đồng tại Viettablet.com tức chỉ bằng giá của các mẫu smartphone Android tầm trung. Máy có nguồn gốc rõ ràng. cam kết nguyên bản, nguyên zin được Viettablet nhập khẩu từ thị trường Nhật, Mỹ...
 
Không chỉ có giá tốt mà khi mua iPhone 6S Lock quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành 12 tháng và nhiều quà tặng kèm theo
 

Thông tin thêm về iPhone 6S Lock?

iPhone Lock là gì 2
iPhone 6S Lock sở hữu màn hình 4.7 inch độ phân giải (750 x 1334 pixels), bên trong là con chip Apple A9, 2 nhân,  viên pin 1715 mAh, đi kèm chip đồ họa PowerVR GT7600, RAM 2 GB mạnh mẽ. 
iPhone Lock là gì 3
 
Về khả năng chụp ảnh iPhone 6S Lock có camera chính 12MP, khẩu độ f/2.2 với đèn dual-LED flash, hỗ trợ quay phim 4K và một camera phụ 5 MP có cùng khẩu độ f/2.2. 
 
Viettablet.com

Bình luận về iPhone Lock là gì, có nên mua iPhone 6S Lock?