iPhone 11, iPhone XR, iPhone SE 2020 Lock về hàng nhiều giá siêu tốt, tiết kiệm hơn 5 triệu đồng

iPhone 11, iPhone XR, iPhone SE 2020 Lock về hàng nhiều giá siêu tốt, tiết kiệm hơn 5 triệu đồng

Hoàng Ánh Ngày đăng: 10/25/2021Lượt xem: 1746

Cuối năm là dịp khách hàng lên đời, mua sắm smartphone mới rất nhiều. Do đó Viettablet về hàng iPhone 11, iPhone XR, iPhone SE 2020 Lock bản Fullbox giá siêu rẻ để anh em có thêm lựa chọn mua sắm dế xịn dịp tết 2022 này!

iPhone Lock về hàng giá tốt tại Viettablet
Khám phá ngay loạt iPhone Lock giá tốt trên kệ Viettablet

iPhone Lock về hàng giá tốt tại Viettablet

iPhone Lock là những chiếc iPhone khóa mạng được phân phối tại các thị trường Mỹ, Nhật, Hàn,... kèm gói cước nhà mạng với giá rẻ hơn. Đây chính là lựa chọn mua sắm mà đông đảo người dùng Apple lựa chọn bởi giá bán siêu rẻ, hình thức, cấu hình, màu sắc đều y hệt như máy chính hãng quốc tế.

iPhone Lock giá tốt về hàng nhiều
Hiện những chiếc iPhone Lock đang được ưu tiên lựa chọn vì giá quá tốt!

Hiện, Viettablet đã về hàng 3 dòng iPhone XR, iPhone 11, iPhone SE 2020 Lock với giá tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm hơn 5 triệu đồng so với máy chính hãng VN/A trên thị trường. Hơn nữa, các dòng iPhone Lock về hàng giá tốt tại Viettablet đều được hỗ trợ ghép SIM và tặng kèm SIM ghép miễn phí, unlock 1 lần duy nhất, sử dụng như bản quốc tế.

Nếu bạn quan tâm đến các dòng iPhone Lock giá tốt tại Viettablet hãy nhanh tay inbox ngay Fanpage Viettablet, gọi Hotline 0938.060.080 - 0966.295.295 hoặc đến cửa hàng Viettablet tại 174 Cao Thắng, P.11, Quận 10 hoặc 27 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9 để được tư vấn và mua sắm điện thoại với nhiều ưu đãi nhé!

iPhone 11 Lock Fullbox giá tốt

Đầu tiên là những chiếc iPhone 11 Lock Fullbox, nguyên Seal mới 100% sở hữu chip A13 Bionic cực mạnh của Apple kèm với thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh. Hiện giá bán của iPhone 11 Lock tại Viettablet đang rẻ hơn đến gần 5 triệu đồng so với bản chính hãng VN/A, và rẻ hơn 3 triệu đồng so với máy quốc tế, xách tay.

giá bán iPhone 11 Lock tại viettablet
Mua ngay iPhone 11 Lock giá tốt

iPhone XR Lock Fullbox giá tốt

Còn với iPhone XR Lock, đây là phiên bản smartphone có pin trâu nhất trong các dòng iPhone đến nay. Bản Lock này sẽ được cập nhật hoàn chỉnh chỉ duy nhất 1 lần, tặng kèm SIM ghép và sử dụng như máy quốc tế.

Lựa chọn mua sắm iPhone XR Lock sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn đến 3 triệu đồng ở thời điểm hiện tại đấy! Ngoài ra, Viettablet còn hỗ trợ góp 0%, Ship COD tận nhà toàn quốc nữa!

giá iPhone XR Lock
Đặt ngay 1 chiếc iPhone XR Lock hôm nay vì số lượng có hạn

iPhone SE 2020 Lock Fullbox giá tốt

Cuối cùng là những phiên bản iPhone SE 2020 Lock giá tốt trên kệ Viettablet. Với người dùng yêu thích smartphone nhỏ gọn, giá rẻ mà vẫn có cấu hình khỏe thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bởi iPhone XR Lock được tích hợp chip A13 Bionic mạnh mẽ của iPhone 11, nhưng lại có ngoại hình nhỏ gọn, sang chảnh của iPhone 8 và TouchID dưới nút home vật lý tiện lợi.

giá bán iPhone SE 2020 Lock
Mua sắm ngay 1 em iPhone SE 2020 Lock chỉ với 5.89 triệu

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về iPhone 11, iPhone XR, iPhone SE 2020 Lock về hàng nhiều giá siêu tốt, tiết kiệm hơn 5 triệu đồng