iPhone rớt giá nặng nề trên thị trường Việt Nam? - iPhone 13 cũng nằm trong số đó
Danh mục sản phẩm

iPhone rớt giá nặng nề trên thị trường Việt Nam? - iPhone 13 cũng nằm trong số đó

Kiều Ngân Ngày đăng: 07/02/2022Lượt xem: 2011

Theo cập nhật mới nhất từ Dân trí, giá hàng hoạt các dòng iPhone đang trên đà lao dốc. Nguyên nhân là do đâu? Cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới để có cơ hội rinh liền tay một em “táo khuyết” về nhà nha.

iPhone rớt giá nặng nề trên thị trường Việt Nam?

Đại diện nhiều hệ thống bán lẻ cho biết, Apple vừa triển khai chương trình giảm giá trên hàng loạt chiếc iPhone tại thị trường Việt Nam, các dòng iPhone 11, 12, 13 cũng không ngoại lệ.

iPhone 11 Pro - Chính hãng Mới 100%

Cụ thể, iPhone 11 đang được bán tại các cửa hàng với giá khởi điểm 10,6 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, giảm gần 1 triệu đồng so với tháng trước. Bất ngờ khi iPhone 12 điều chỉnh giá đến 3 lần chỉ trong 1 tháng xuống còn 15.1 triệu đồng bản 64 GB.


 

iPhone 12 mới đang có giá chạm đáy toàn sàn

iPhone 13 giảm ngay 1 triệu đồng quay về mức 19 triệu đồng cho phiên bản 128GB, anh em 13 Pro13 Pro Max không tránh khỏi khi giảm đến 2 triệu đồng, còn lần lượt 25 triệu đồng và 27 triệu đồng.

Nhiều người cho rằng, động thái này nhằm mục đích tăng tỷ trọng doanh thu của Apple tại thị trường Việt Nam, cùng với đó đẩy mạnh hành vi mua hàng của người dùng trong giai đoạn thị trường đang có sức mua thấp.

iPhone 13 Pro Max - Green đang được các bạn trẻ ưa chuộng

Không thể phủ nhận, mức tiêu thụ iPhone đã tăng lên đáng kể đặc biệt là tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, iPhone là sản phẩm bán chạy nhất chiếm gần 50% tổng số, tiếp đến là iPhone 13 Pro Max và iPhone 11.

Mua iPhone chính hãng giá rẻ ở đâu?

Viettablet - Hệ thống cửa hàng phân phối smartphone, tablet và phụ kiện công nghệ chính hãng. Với tuổi đời hơn 10 năm, Viettablet cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cùng một dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi uy tín.

Viettablet hỗ trợ trả góp 0%, Flash Sale trong ngày, Trade in - Thu cũ - Đổi mới, dùng thử 7 ngày miễn phí.


 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button