Đánh giá iPhone X Chưa Active Trôi Bảo Hành VN/A tại Viettablet

iPhone X Chưa Active Trôi Bảo Hành VN/A, lý do thật sự đằng sau giá bán hấp dẫn là gì?

Admin VTB Ngày đăng: 10/15/2018Lượt xem: 2450

iPhone X Chưa Active Trôi Bảo Hành, chắc hẳn không phải ai cũng biết được lý do thật sự đằng sau giá bán hấp dẫn của chiếc smartphone này.

iPhone X Chưa Active Trôi Bảo hành trong thời điểm hiện tại thực sự là một món hời đối với những khách hàng đang mong muốn sở hữu siêu phẩm của nhà Apple.

Vậy đâu là lý do thực sự giúp cho iPhone X Chưa Active Trôi Bảo Hành có mức giá bán hấp dẫn, được xem là chỉ chênh lệch so với máy cũ chỉ 1 đến 2 triệu đồng, trong khi lại có ngoại hình và chất lượng không khác gì máy mới.

 

Sản phẩm đề xuất: iPhone X 64GB (Chưa Active) mới 100% Fullbox

 

iPhone X Chưa Active Trôi Bảo Hành VN/A là gì?

Chắc chắn vẫn còn một số người vẫn còn thấy bỡ ngỡ với khái niệm iPhone trôi bảo hành và nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm này.

iPhone X Chưa ctive TBH có giá tốt tại Viettablet

iPhone X Chưa ctive TBH có giá tốt tại Viettablet

Thực tế thì iPhone trôi bảo hành được sản xuất mới cho những đối tượng khách hàng theo chính sách 1 đổi 1 của Apple. Máy có thời gian bảo hành tại hãng tương ứng với số thời gian còn lại trên sản phẩm lỗi trước đó đã được bảo hành.

iPhone X Chưa Active Trôi Bảo Hành với mã VN/A là những chiếc smartphone được nhà Táo phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Máy được bảo hành tại các cửa hàng bảo hành của App Store trên toàn quốc.

Chất lượng của iPhone X Chưa Active – TBH VN/A

iPhone X Chưa Active – TBH là máy mới 100% nên người dùng có thể phần nào yên tâm về chất lượng tuyệt đối của sản phẩm này.

Chất lượng iPhone X chưa active trôi bảo hành được bảo hành chính hãng

Chất lượng iPhone X chưa active trôi bảo hành được bảo hành chính hãng

iPhone X Chưa Active – TBH vẫn sẽ được áp dụng quy định bảo hành của Apple theo số lượng thời gian bảo hành còn lại trên máy, ít nhất là 3 tháng.

Máy chưa active – TBH là máy trần không có hộp và phụ kiện kèm theo. Tuy nhiên, khi mua hàng tại Viettablet, cửa hàng vẫn hỗ trợ tặng kèm cốc và cáp sạc.

Lý do nên mua iPhone X Chưa Active – TBH VN/A

Mua iPhone X Chưa Active – TBH chính hãng, khách hàng cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành tại chính hãng Apple Việt Nam trên toàn quốc. Đi kèm theo đó là một mức giá đã mềm hơn rất nhiều so với khi mua máy mới đủ 12 tháng bảo hành.

iPhone X CHưa Active TBH là máy mới 100%

iPhone X Chưa Active TBH là máy mới 100%

Tại Viettablet, iPhone X Chưa Active TBH 256GB đang có giá bán 22.990.000 Đ với dung lượng lưu trữ cực lớn và chất lượng đã được hãng chứng nhận.

Xem thêm tại:

Bình luận về iPhone X Chưa Active Trôi Bảo Hành VN/A, lý do thật sự đằng sau giá bán hấp dẫn là gì?