iPhone X Lock, tiết kiệm một nửa giá, quá hời để bỏ túi

iPhone X Lock, tiết kiệm một nửa giá, quá hời để bỏ túi

Admin VTB Ngày đăng: 10/19/2018Lượt xem: 694

iPhone X Lock được xem là sản phẩm quá hời trong tầm giá khi mà chi phí của chiếc smartphone này chỉ bằng một nửa so với hàng chính hãng.

iPhone X Lock không chỉ thu hút khách hàng ở giá bán mà còn khẳng định chất lượng cao cấp của mình, được đánh giá là siêu phẩm của Apple ngay từ thời điểm vừa mới ra mắt.

So với hàng xách tay quốc tế, hàng trôi bảo hay hàng cũ Like New thì iPhone X Lock được nhiều người lựa chọn vì vừa phù hợp với túi tiền, lại hội tụ đầy đủ những đặc điểm của một chiếc smartphone cao cấp.

iPhone X Lock, món hời trong tầm giá, chỉ từ 15 triệu đồng

iPhone X Lock xách tay hiện nay trên thị trường đã giảm giá khá nhiều so với trước đây, chỉ từ 15 triệu đồng đối với bản 64GB. Đối với bản cao hơn, khách hàng chỉ cần bỏ thêm từ 1 đến 2 triệu đồng mà thôi.

Người dùng không cần phải quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm tại các cửa hàng uy tín vì hàng X lock tại đây luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chế độ bảo hành đầy đủ, bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

iPhone X Lock đang có giá tốt tại Viettablet

iPhone X Lock đang có giá tốt tại Viettablet

Với hàng Lock, khách hàng có thể tiết kiệm được một nửa chi phí, vẫn cho trải nghiệm tương đương như hàng quốc tế. iPhone X Lock sở hữu màn hình OLED 5.8 inch, cụm camera kép 12MP, camera trước 7MP.

Cấu hình của máy có chất lượng hàng đầu trên thị trường với vi xử lý Apple A11 Bionic, viên pin 2716 mAh, X Lock còn có khă năng chống nước, chống bụi chuẩn IP67.

Trả góp iPhone X Lock xách tay, không lo về giá tại Viettablet

Khách hàng có thể trả góp iPhone X Lock Nhật, Mỹ tại Viettablet thông qua 2 hình thức: qua công ty tài chính PPF hoặc qua thẻ tín dụng, visa, Master Card.

iPhone X Lock được bảo hành đầy đủ, bao test 1 Đổi 1 30 ngày

iPhone X Lock được bảo hành đầy đủ, bao test 1 Đổi 1 30 ngày

Qua công ty tài chính, khách hàng cần trả trước từ 30 đến 70% giá trị sản phẩm, phần còn lại trả góp từ 6 đến 12 tháng với lãi suất 1.99.

Qua thẻ tín dụng, Visa, Master Card, khách hàng có thể trả góp trong vòng 6 đến 12 tháng với phí chuyển đổi từ 4.9 đến 7.9, không mất lãi suất.

Ngoài ra, khi mua iPhone X Lock tại Viettablet, khách hàng còn được bảo hành 6 tháng phần cứng, bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày và còn nhiều những ưu đãi tuyệt vời khác.

Xem thêm tại: