iPhone X Quốc tế, siêu phẩm nghìn đô có giá phải chăng tại Viettablet

iPhone X Quốc tế, siêu phẩm nghìn đô có giá phải chăng tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 12/17/2018Lượt xem: 681

iPhone X Quốc tế được mệnh danh là siêu phẩm với giá bán hơn cả nghìn đô tại thời điểm lên kệ, tuy nhiên, hiện nay, khách hàng vẫn dễ dàng mua chiếc smartphone này với giá rẻ hơn nhiều tại Viettablet.

iPhone X cũ đánh dấu cho sự thay đổi ngoạn mục và liều lĩnh của Apple với những công nghệ mới mẻ và lạ lẫm hơn hẳn so với các sản phẩm iPhone truyền thống.

Chính vì vậy, chiếc điện thoại này có vai trò rất lớn trong chặng đưởng phát triển của Táo Khuyết, mở ra thời đại mới của những chiếc smartphone đẳng cấp, chất lượng và hoàn hảo hơn.

Tại sao iPhone X được ví như siêu phẩm nghìn đô?

Tại thời điểm iPhone X cũ được chính thức mở bán trên thị trường, người hâm mộ cũng phải khóc thét vì mức giá bán cao kỷ lục của chiếc điện thoại này, lên đến hơn cả nghìn USD. Đổi lại với khoản chi phí cao khủng khiếp này, chất lượng của iPhone X cũng đã phần nào lý giải được vì sao nhà sản xuất lại công bố mức giá cao đến như vậy.

iPhone X cho thấy sự thay đổi toàn diện về thiết kế lẫn cấu hình

iPhone X cho thấy sự thay đổi toàn diện về thiết kế lẫn cấu hình

Thiết bị đến từ nhà Apple đã có những thay đổi gần như toàn diện về mọi mặt: từ cấu hình cho đén thiết kế. iPhone X gần như lột xác với màn hình tai thỏ, bỏ đi nét đẹp truyền thống của iPhone cùng phím home vật lý ở phía trước. Máy có thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn giúp người dùng có thể sử dụng bằng một tay nhưng vẫn đáp ứng trải nghiệm hiển thị tuyệt vời với màn hình 5.8 inch.

Thiết bị cũng là sản phẩm sở hữu con chip di động mạnh nhất nhì làng công nghệ hiện nay. Cùng với việc nâng cấp lên RAM 3GB, iPhone X hoạt động nhanh, mượt và chuẩn xác hơn nhiều so với các sản phẩm iPhone trước đây.

Viên pin 2716 mAh giúp cho máy hoạt động trong thời gian tương đối lâu. Với tần suất sử dụng liên tục, máy có thể duy trì 5 tiếng onscreen liên tục mà không lo hết pin. Đây cũng là thế hệ iPhone đầu tiên được trang bị khả năng kháng nước, kháng khuẩn chuẩn IP 67.

iPhone X đang có giá tốt tại Viettablet

Thật sự, giá iPhone X không khỏi làm cho nhiều khách hàng từ bỏ ý định sắm chiếc smartphone này. Với số tiền mua chiếc máy này, người dùng cũng có nhiều lựa chọn khác có cấu hình tương đương.

iPhone X đang có giá rẻ hơn nhiều tại Viettablet

iPhone X đang có giá rẻ hơn nhiều tại Viettablet

Chính vì vậy, việc chọn mua một chiếc iPhone X cũ có thể tiết kiệm được khoản tiền kha khá, giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm yêu thích với mức giá tốt hơ nhiều.

Tại Viettablet, iPhone X cũ Quốc tế đang có giá 16.390.000 đ, thấp hơn nhiều so với mức giá khi máy vừa mới lên kệ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như máy mới. Đồng thời, khách hàng có thể chọn thanh toán bằng trả góp khi mua máy tại cửa hàng thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính. 

Xem thêm tại: