iPhone XI 2019 lộ ảnh thực tế đầu tiên với 3 camera sau?

iPhone XI 2019 lộ ảnh thực tế đầu tiên với 3 camera sau?

Admin VTB Ngày đăng: 01/07/2019Lượt xem: 448

Mới đây thánh rò rỉ các tin tức công nghệ @Onleaks đã đăng tải một bức ảnh đầu tiên được cho là iPhone XI 2019 với cụm 3 camera ở mặt sau.

iphone-xi-2019-viettablet

Nếu hình ảnh này là sự thật thì có lẻ Apple sẽ cải tiến mạnh mẽ khả năng chụp ảnh của mình khi từ camera kép như trên model mới là iPhone Xs/ Xs Max nâng lên cụm 3 camera được bố trí theo hình vuông khá giống với chiếc Huawei Mate 20.

thiet-ke-iphone-xi-2019-viettablet

Ngoài khác biệt ở cụm camera chính thì các bố trí còn lại như logo Táo Khuyết, và dòng chữ iPhone quen thuộc vẫn tương tự các model đàn anh.

Nói thêm về khả năng chụp ảnh của iPhone XI 2019 trang Phonearena đồn đoán rằng cụm 3 camera mới sẽ bao gồm: camera thường và tele và một cảm biến Time-of-Flight để mô phỏng các mô hình 3D khá thú vị.

Hiện tại thì đây vẫn chỉ là tin đồn từ @Onleaks chuyên gia rò rỉ các tin tức công nghệ nổi tiếng, chúng ta vẫn phải chờ thêm những thông tin chính thức từ phía Apple. 

Vẫn còn đến hơn nữa năm nữa thì iPhone XI 2019 mới ra mắt, Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về chiếc siêu phẩm iPhone XI, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Xem thêm tại: 

Viettablet.com