iPhone XS Max cũ quá rẻ, tiết kiệm 6 triệu so với hàng mới !!!

iPhone XS Max cũ quá rẻ, tiết kiệm 6 triệu so với hàng mới !!!

Viettablet Ngày đăng: 12/25/2018Lượt xem: 450

iPhone XS Max cũ trở thành chiếc smartphone được nhiều khách hàng săn lùng vì sản phẩm này sở hữu mức giá phải chăng hơn nhiều so với hàng mới, thậm chí tiết kiệm lên đến 6 triệu đồng.

iPhone XS Max cũ đi cùng với danh tiếng của nó là khoản chi phí đắt đỏ mà khách hàng cần phải chấp nhận nếu mong muốn trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại này.

Tuy nhiên, với giá bán trên 30 triệu đồng, thậm chí đã có lúc con số này nhảy vọt lên tới 40 – 50 triệu đồng thì không phải người nào cũng có điều kiện để chi trả cho khoản tiền cao chót vót này.

iPhone XS Max cũ là lựa chọn tốt về giá bán trong thời điểm này

iPhone XS Max cũ là lựa chọn tốt về giá bán trong thời điểm này

Chính vì vậy, những khách hàng trung thành của nhà Táo thường nhắm đến những chiếc XS Max cũ với mức giá rẻ hơn, không những giúp họ giảm được chi phí mà còn thoả mãn được tình yêu dành cho những chiếc điện thoại iPhone.

Cùng với sự xuất hiện của những chiếc iPhone XS Max mới thì chắc chắn không khó để tìm kiếm một chiếc XS Max cũ sau một thời gian máy được trình làng. Đây cũng chính là thời cơ để những khách hàng chưa có đủ tài chính để mua máy mới sắm ngay cho mình một chiếc XS Max đúng nghĩa.

Mua iPhone XS Max cũ tại Viettablet, tiết kiệm lên đến 6 triệu đồng

Tại cửa hàng Viettablet, có rất nhiều dòng máy cho khách hàng tha hồ lựa chọn với mức giá cực kỳ phải chăng, từ những chiếc smartphone giá rẻ cho đến cận trung và cao cấp.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được bán tại đây vì tất cả đều là hàng nguyên zin 100%, vẫn còn áp suất và chưa qua sửa chữa.

Những chiếc iPhone XS Max cũ đảm bảo còn nguyên zin 100% tại Viettablet

Những chiếc iPhone XS Max cũ đảm bảo còn nguyên zin 100% tại Viettablet

Đặc biệt, giá hiện tại của một chiếc iPhone XS Max mới chưa qua sử dụng bản 2 sim, dung lượng 64GB là 29.990.000đ cũng khá là phải chăng. Còn nếu chưa có đủ khả năng để mua XS max mới, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn ví như: iPhone XS Max cũ hoặc XS Max Lock. Hai dòng sản phẩm này đang có mức giá bán rẻ hơn nhiều so với hàng mới với khoảng chênh lệch từ 6 triệu đến 8 triệu đồng. 

Giá iPhone XS Max cũ hiện tại đang nằm ở mức 23.990.000đ đã dễ chịu hơn đối với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu không muốn thanh toán ngay trong một lần, khách hàng cũng có thể tham gia trả góp thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính.

Xem thêm tại: