Không cần mua iPhone mới vẫn có iOS 12 dùng

Không cần mua iPhone mới vẫn có iOS 12 dùng

Admin VTB Ngày đăng: 09/17/2018Lượt xem: 498

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới đây ngày 12.09 Apple cũng đã đưa ra danh sách những thiết bị sẽ được nâng cấp lên iOS 12.

Apple đã chính thức công bố thời điểm phát hành iOS 12, vào ngày hôm nay 17.09, tất nhiên hiện tại hiện tại người dùng chưa thể tải về bản cập nhật nhưng đã có thể cài đặt sớm bản iOS 12 GM hay iOS 12 Gold Master.

Đây là phiên bản beta cuối cùng của iOS 12 dành cho người dùng beta và nhà phát triển trước khi nó được chính thức phát hành rộng rãi tới người dùng, vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm sớm iOS 12 ngay từ bây giờ, hãy đăng kí sớm nhất tại đây ( bạn phải có Apple ID mới có thể tải được nhé).

Các mẫu nâng cấp lần này khá rộng bao gồm các mẫu máy: iPhone X, iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 6S/6S Plus, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s, iPad Pro (9.7 inch, 10.5 inch và 12.9 inch), iPad (2018), iPad thế hệ thứ 5, iPad Air và iPad Air 2, iPad mini 2/3/4, iPod Touch thế hệ thứ 6.

Bản cập nhập sẽ cùng lúc nên bạn hãy cứ nhẫn nại một chút nếu thiết bị của mình chưa nhận được thông báo nhé!

ios12-really

IOS12 sắp cập nhập tới người dùng

Theo trang tin Business Insider, phiên bản iOS 12 mang tới rất nhiều cải tiến quan trọng, đặc biệt là khả năng cải thiện hiệu suất cho các model iPhone đời cũ, cải tiến thông báo, ứng dụng AR,… 

Theo đó iOS 12 sẽ giúp ứng dụng khởi chạy nhanh hơn 40%, tốc độ mở bàn phím nhanh hơn 50% và tăng tốc mở trình ứng dụng camera tới 70%. Thông báo trên iOS 12 sẽ được gom lại và chồng lên nhau, không bị rối rắm.

Apple cũng mang tới tính năng Siri Shortcuts, giúp người dùng có thể yêu cầu Siri hoàn thành một chuỗi các nhiệm vụ và câu lệnh khác nhau.

Ứng dụng Screen Time là một trong những tính năng đáng chờ đợi nhất vì nó giúp thống kê và theo dõi thời gian bạn dùng thiết bị iOS.

 Apple dự kiến sẽ bổ sung thêm tính năng gọi FaceTime nhóm, hỗ trợ tối đa tới 32 người vào cuối năm nay. Cùng ngày 17/9, Apple cũng sẽ phát hành thêm bản cập nhật WatchOS 5 cho người dùng Apple Watch trên thế giới, chúc bạn sẽ là người may mắn.

Xem thêm tại: