Người dùng Việt Nam có thể mua được iPhone 2 sim không

Người dùng Việt Nam có thể mua được iPhone 2 sim không

Admin VTB Ngày đăng: 09/14/2018Lượt xem: 714

Apple vừa ra mắt bộ đôi iPhone mới có hỗ trợ 2 sim, đây là điều người tiêu dùng Việt Nam mong muốn, nhưng người Việt có thể mua được chiếc iPhone 2 sim.

iPhone XSiPhone XS Max vừa mới ra mắt và sau rất nhiều yêu cầu từ người tiêu dùng thì Apple cho phép hỗ trợ 2 sim trên chiếc điện thoại của mình.

Tuy nhiên hai sim ở đây bao gồm một sim vật lý (nano sim) và eSIM. Và để sử dụng eSIM thì buộc người dùng phải gửi mã tới nhà mạng, nhưng theo apple thì có tất cả 10 nhà mạng ở trên thế giới có thể hỗ trợ kích hoạt eSIM trên iPhone XS cũng như là XS Max, tuy nhiên điều đáng tiếc là không có nhà mạng nào nằm ở Việt Nam cả.

Và Việt Nam cũng không phải là quốc gia nằm trong đợt bán đầu tiên của Apple. Nếu bạn muốn mua chiếc iPhone sử dụng 2 sim thì có 1 cách là mua xách tay tại thị trường Trung Quốc.

hình ảnh mô phỏng 2 sim

Hình ảnh mô phỏng 2 sim

Tại thị trường này thì Apple sẽ sản xuất phiên bản hỗ trợ 2 sim vật lý (nano sim) tuy nhiên nó lại bị hạn chế, phiên bản sản xuất tại Trung Quốc sẽ bị tắt tính năng gọi qua face time, dù ở quốc gia khác và giá của thị trường này bán ra sẽ cao hơn thị trường Mỹ( ảnh hưởng cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ). 

iphone xs max hỗ trợ 2 sim

Hình ảnh tại sự kiện của Apple

iPhone XS Max mới là chiếc iPhone hỗ trợ 2 nano sim vật lý. Cách duy nhất để người dùng Việt Nam có thể mua được phiên bản này là xách tay tại thị trường Hông Kông mà thôi, ở thị trường này thì thường có giá tốt hơn và nhanh hơn so với thị trường Trung Quốc, và tương thích nhất với mạng 4G đang có ở Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích hai sản phẩm này, thì có thể đến với cửa hàng Viettablet để đặt trước và được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm tại: