KHUI HỘP IPHONE 14 MÀU VÀNG - CHÍNH THỨC LỘ DIỆN
Danh mục sản phẩm

NÓNG: KHUI HỘP IPHONE 14 PHIÊN BẢN MÀU VÀNG

Hoàng Dũng Ngày đăng: 03/09/2023Lượt xem: 2309

Theo một thông cáo báo chí vào tối ngày 07/03 (theo giờ Việt Nam), Apple chính thức giới thiệu hai phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng đến người dùng. Đại diện Apple cho biết: phiên bản màu vàng ra mắt với mong muốn khách hàng có thêm lựa chọn về màu sắc cho dòng sản phẩm. Theo dòng sự kiện đó, cùng Viettablet khui hộp iPhone màu vàng hot nhất lúc này!

Hộp đựng với thiết kế quen thuộc!

Cầm hộp đựng trên tay, ta dễ dàng nhận biết bởi thiết kế hộp đựng chắc chắn, toàn bộ màu trắng với mặt trên là giao diện mặt trước của điện thoại với sắc vàng chủ đạo, mặt dưới là các thông tin sản phẩm. Có thể thấy, dù là với phiên bản màu mới, Apple vẫn giữ nguyên thiết kế hộp đựng như những thế hệ tiền nhiệm.

iPhone 14 với thiết kế hộp quen thuộc, như một đặc điểm nhận dạng từ nhà Apple

Mở hộp, chúng ta vẫn thấy những phụ kiện quen thuộc như cáp sạc USB-C to Lightning, sách hướng dẫn sử dụng và miếng dán logo. Và không thể thiếu đó chính là nhân vật chính của chúng ta: iPhone 14 phiên bản màu vàng vừa ra mắt.

iPhone 14 màu vàng: không mới nhưng tạo nên giao diện mới, trẻ trung, năng động

Nếu là một fan của Apple, chắc hẳn bạn sẽ không quá ngạc nhiên bởi Apple đã sớm đưa màu vàng vào các thế hệ như iPhone Xr hoặc iPhone 11 hay thậm chí là iPhone 5C. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là sắc độ đậm nhạt giữa các thế hệ.

Có thể nói, màu vàng của iPhone 14 và iPhone 14 Plus mang cảm giác tươi trẻ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng trong thiết kế.

Về tổng thể, phiên bản màu vàng vẫn giữ nguyên các thiết kế như các phiên bản trước đó. Các thông số và tính năng cũng không có sự thay đổi. Có lẽ, đúng như tuyên bố từ Apple, họ chỉ đơn giản muốn người dùng có thêm sự lựa chọn màu sắc.

Bạn nghĩ sao về sự ra mắt này của Apple? Màu sắc mới này liệu có đủ "mê hoặc" bạn? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với Viettablet nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: 

Bình luận về NÓNG: KHUI HỘP IPHONE 14 PHIÊN BẢN MÀU VÀNG

Zalo Button