Kích thước iPad Air 2 có độ mỏng ấn tượng tạo nên vẻ đẹp cuốn hút
Danh mục sản phẩm

Kích thước iPad Air 2 có độ mỏng ấn tượng tạo nên vẻ đẹp cuốn hút

Admin VTB Ngày đăng: 05/16/2017Lượt xem: 3521
Kích thước iPad Air 2 với số đo lần lượt là 240 x 169.5 x 6.1 mm cho thấy độ mỏng ẩn tượng tạo nên vẻ đẹp cho mẫu máy tính bảng này.
 
Kích thước iPad Air 2
Kích thước iPad Air 2 mỏng tạo nên vẻ đẹp thanh lịch cho máy
 
Bên cạnh thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ với chip Apple A8X, 2 GB RAM cho khả năng đa nhiệm tuyệt vời thì việc kích thước iPad Air 2 có độ mỏng chỉ 6.1 mm như làm tôn lên vẻ đẹp cuốn hút, quyến rủ và sexy cho mẫu máy tính bảng này.
 
 
Kích thước iPad Air 2  2
 
Việc kích thước iPad Air 2 cực kỳ mỏng và trọng lượng khá nhẹ chỉ 437 g (Wi-Fi) / 444 g (3G/LTE)  giúp máy tính bảng này vừa vặn trong lòng bàn tay của các bạn. 
 
Cầm một chiếc máy tính bảng 9.7 inches nhưng với kích thước iPad Air 2 mỏng như vậy nên không gặp bất cứ khó chịu nào trong quá trình sử dụng.
 
Kích thước iPad Air 2 3
 
Về thiết kế máy được làm bằng kim loại nguyên khối bóng bẩy và sang trọng, nút Home được trang bị cảm biến vân tay cao cấp. Kích thước iPad Air 2 mỏng nhẹ là một ưu điểm sáng giá.
 
Kích thước iPad Air 2  4
 
Về cấu hình iPad Air 2 sở hữu màn hình 9.7 inch độ phân giải (2048 x 1536 pixels) chạy trên con chip Apple A8X có xung nhịp 1.5 GHz, đồ họa PowerVR GXA6850, tích hợp 2GB RAM cho hiệu năng mạnh mẽ cho tốc độ nhanh, chơi game mượt mà mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt nhất.
 
Những thông số còn lại bao gồm viên pin dung lượng 7340 mAh, camera chính 8 MP hỗ trợ quay phim Full HD ở mặt sau và một camera phụ 1.2 MP ở mặt trước
 
Kích thước iPad Air 2  4
 
Nhìn chung với việc kích thước iPad Air 2 nhỏ gọn, thiết kế đẹp sang trọng, cảm biến vân tay ở nút Home cùng với hiệu năng cực kỳ tốt giúp máy chiến các game nặng dễ dàng và chạy đa nhiệm tuyệt vời, viên pin tốt, camera đủ dùng và luôn được Apple hỗ trợ phần mềm thì iPad Air 2 là lựa chọn sáng giá khi chọn mua máy tính bảng ca cấp.
 
Viettablet.com

Bình luận về Kích thước iPad Air 2 có độ mỏng ấn tượng tạo nên vẻ đẹp cuốn hút