Tìm hiểu cách kiểm tra bảo hành điện thoại Realme
Danh mục sản phẩm

Tìm hiểu cách kiểm tra bảo hành điện thoại Realme

Khang Ngày đăng: 05/18/2024Lượt xem: 148

Điện thoại Realme đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất, việc nắm rõ thông tin bảo hành cho chiếc điện thoại Realme là vô cùng quan trọng. Bài viết này Viettablet sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra bảo hành Realme một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách kiểm tra bảo hành realme đơn giản tại nhà

Cách kiểm tra bảo hành realme đơn giản tại nhà

Vì sao cần kiểm tra bảo hành điện thoại Realme?

Khi kiểm tra bảo hành Realme sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như là:

  • Nắm rõ thời gian bảo hành: Việc biết chính xác thời gian bảo hành giúp bạn chủ động trong việc bảo dưỡng, sửa chữa điện thoại khi cần thiết. Tránh bỏ lỡ thời gian được hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ Realme.
  • Xác định ngày giờ kích hoạt điện thoại: Thông tin này giúp bạn theo dõi thời gian sử dụng điện thoại, từ đó có kế hoạch bảo dưỡng, thay thế linh kiện phù hợp.
  • Được hưởng quyền lợi bảo hành: Khi biết rõ thông tin bảo hành, bạn có thể dễ dàng yêu cầu bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế linh kiện miễn phí trong thời gian bảo hành nếu điện thoại gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Nếu điện thoại không còn bảo hành, bạn sẽ phải tự chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa, có thể dẫn đến khoản tiền lớn. Nên việc kiểm tra bảo hành giúp bạn chủ động chuẩn bị tài chính cho việc sửa chữa khi cần thiết, tránh ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu.

Lý do cần nên kiểm tra bảo hành trên điện thoại Realme?

Lý do cần nên kiểm tra bảo hành trên điện thoại Realme?

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Realme

Trước khi kiểm tra bảo hành Realme, bạn cần lưu ý hiện tại Realme không hỗ trợ kiểm tra bảo hành trực tuyến. Do đó, để đảm bảo thông tin chính xác và được hỗ trợ tốt sớm nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ kiểm tra bảo hành trên điện thoại Realme theo các cách sau:

Kiểm tra qua website

Bước 1: Truy cập trang web hỗ trợ của Realme: 

https://www.realme.com/vn/support/phonecheck

Bước 2: Nhập số IMEI hoặc số Serial của điện thoại. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên vỏ hộp điện thoại, trong cài đặt điện thoại hoặc bằng cách quay số *#06#.

Bước 3: Chọn quốc gia/khu vực của bạn chẳng hạn như: Việt Nam.

Bước 4: Nhấp vào nút "Kiểm tra bảo hành”.

Cách kiểm tra bảo hành Realme qua website

Cách kiểm tra bảo hành Realme qua website

Liên hệ tổng đài Realme

Ngoài kiểm tra bảo hành điện thoại Realme trên Website, bạn có thể gọi điện thoại đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Realme: 1800 6067. Khi gọi cần cung cấp thông tin về điện thoại của bạn, bao gồm số IMEI hoặc số Serial, cho nhân viên tổng đài để được kiểm tra thông tin bảo hành sớm nhất.

Lưu ý thời gian hỗ trợ kiểm tra: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 đến Chủ Nhật và ngày nghỉ Lễ.

Kiểm tra qua số IMEI

Số IMEI của điện thoại Realme được in trên tem sau hộp đựng và trên vỏ điện thoại. Bạn có thể nhập mã *#06# trên bàn phím điện thoại để lấy số IMEI như cách kiểm tra qua website để kiểm tra bảo hành cho Realme.

Trường hợp nào Realme không hỗ trợ bảo hành?

Trường hợp nào Realme không hỗ trợ bảo hành?

Trường hợp không được hỗ trợ bảo hành

Để đảm bảo quyền lợi của người và sử dụng điện thoại một cách an toàn, Realme quy định một số trường hợp không được hỗ trợ bảo hành sau:

  • Realme chỉ bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định trên phiếu bảo hành. Hết hạn bảo hành, bạn sẽ không được bảo hành miễn phí, dù sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.
  • Hãng sẽ không bảo hành cho những trường hợp hư hỏng do người dùng sử dụng sai cách, không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất như va đập, rơi vỡ, tiếp xúc với nước và hóa chất hay tự ý tháo lắp, sửa chữa điện thoại mà không được cung cấp từ Realme
  • Realme không bảo hành cho các sản phẩm đã được sửa chữa, thay thế linh kiện tại các trung tâm sửa chữa không được ủy quyền.
  • Realme sẽ không bảo hàng với trường hợp hư hỏng do yếu tố khách quan như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, cướp giật,...
  • Điện thoại không có giấy tờ mua hàng, phiếu bảo hành hay các giấy tờ không hợp lệ như mã vạch không đúng với sản phẩm, số imei của Realme đã bị thay đổi

Ngoài ra, hãng sẽ từ chối không bảo hành cho những yếu tố tự gây ra tình trạng hư hỏng như trầy xước, bong tróc sơn, pin bị chai, màn hình bị vàng,...

Kết luận

Bài viết của Viettablet đã cung cấp cho bạn cách kiểm tra bảo hành Realme đơn giản và nhanh chóng tại nhà. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc quản lý và sử dụng điện thoại Realme của mình một cách hiệu quả.

Zalo Button