Miếng dán kính cường lực MiPow Kingbull cho iPhone X - iPhone 13 Pro Max: Có thật sự cần thiết?

Miếng dán kính cường lực MiPow Kingbull cho iPhone X - iPhone 13 Pro Max: Có thật sự cần thiết?

Quỳnh Như Ngày đăng: 12/06/2021Lượt xem: 511

MiPow -  Hãng cung cấp phụ kiện điện thoại đã cung cấp cho người dùng iPhone sản phẩm miếng dán cường lực MiPow Kingbull cho iPhone X - iPhone 13 Pro Max cho khả năng chống trầy xước & cường lực tối đa. Liệu sản phẩm này có thật sự cần thiết? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Miếng dán kính cường lực MiPow Kingbull cho iPhone X - iPhone 13 Pro Max

Miếng dán kính cường lực MiPow Kingbull cho iPhone X - iPhone 13 Pro Max!

Được biết, MiPow Kingbull có thiết kế với độ dày chỉ 0.26mm, không hề gây cồng kềnh trên màn hình, đồng thời cho khả năng hiển thị chi tiết rõ ràng hơn. Bằng thiết kế mỏng gọn & sử dụng keo OCA, MiPow Kingbull dễ dàng lắp đặt và có độ cảm biến hoàn thiện, mang lại trải nghiệm "dán như không dán" trên bề mặt màn hình iPhone.

Không chỉ thế, Bề mặt MiPow Kingbull còn được phủ một lớp chống bám vân tay chất lượng cao, từ đó khiến bề mặt màn hình được sạch sẽ & thoải mái khi sử dụng. Được biết, MiPow Kingbull có độ bền khá cao, chúng có thể bảo vệ màn hình khỏi trầy xước bằng những vật dụng sắc nhọn hằng ngày như: chiếc khóa, son, bút,... những vật liệu kim loại nhỏ.

chống trầy xước

MiPow Kingbull chống trầy tốt

Vì thế, nếu sử dụng MiPow Kingbull bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chiếc máy trong túi xách và thoải mái mang theo bên người.

Tóm lại, những ưu điểm của miếng dán cường lực MiPow Kingbull là: mỏng, nhẹ, ít bám mồ hôi và vân tay, chống trầy, cường lực cao. Đây cũng là lý do khiến nhiều người dùng lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

thiết kế MiPow Kingbull

MiPow Kingbull có thiết kế mỏng nhẹ, dễ dán

MiPow Kingbull cho iPhone X đến iPhone 13 Pro Max hiện đang có sẵn tại cửa hàng Viettablet. Ngoài ra, Viettablet còn có cả hai tùy chọn: màn trongmàn chống trộm để phục cho các anh em thoải mái lựa chọn đấy! 

Mipow Kingbull Chính Hãng Trong Suốt 

Mua ngay dán cường lực MiPow Kingbull trong suốt

Mua ngay dán cường lực MiPow Kingbull trong suốt

Mipow Kingbull Chính Hãng Chống Nhìn Trộm

Mua ngay dán cường lực MiPow Kingbull chống trộm

Mua ngay dán cường lực MiPow Kingbull chống nhìn trộm

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Miếng dán kính cường lực MiPow Kingbull cho iPhone X - iPhone 13 Pro Max: Có thật sự cần thiết?