Làm sao để mua được một chiếc flagship với giá rẻ hơn 5-6 triệu đồng?

Làm sao để mua được một chiếc flagship với giá rẻ hơn 5-6 triệu đồng?

Admin VTB Ngày đăng: 12/04/2018Lượt xem: 477

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy flagship nhưng chưa đủ tiền, làm sao đây? Viettbalet sẽ chỉ cách cho bạn.

Hầu hết những chiếc máy cao cập của các hãng công nghệ khi mới ra mắt đều có một mức giá rất cao, và dù bị thời gian bào mòn thì cũng rất ít khi bị xuống giá, điển hình như những dòng điện thoại để từ Apple hay Samsung, vậy làm sao để mua được một chiếc máy với mức giá thấp hơn.

Bạn có thể lựa chọn mua hàng xách tay.

Mặt hàng này được sản xuất tại một quốc gia nhất định ví dụ bạn có thể phân biệt giữa Samsung Galaxy S8 phiên bản Mỹ sẽ dùng chíp snapdragon và bản hàn sẽ dùng chip Exynos để phù hợp cho văn hoá sử dụng từng quốc gia.

samsung galaxy s8 xách tay

Hàng xách tay tại cửa hàng Viettablet đang có gía rất tốt

Vậy nên việc xách các phiên bản về và cài lại tiếng việt cũng không quá khác biệt nhiều so với bản quốc tế, cấu hình vẫn như vậy và chất lượng vẫn tương đương, bản xách tay sẽ không bị ảnh hưởng bởi thuế quan nên giá sẽ ổn định và tốt hơn nhiều khi bạn mua với phiên bản quốc tế được đưa vào thị trường Việt Nam và bán.

Bạn có thể lựa chọn mua hàng 99% Like new.

Thực chất hàng Like new 99% là hàng đã qua sử dụng tức là mặt hàng đã được nhà bán gỡ ra và bóc seal máy để cho khách hàng xem, và test hiệu năng nên giá sẽ được giảm so với khi mà khách hàng mua đồ còn nguyên seal và nguyên hộp.

Ngoài ra khi mua, khách hàng cần bỏ túi một số bí kíp để kiểm tra máy cũ tránh trầy xước và hư hỏng ở trong, cũng đồng thời tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành cho máy, tại từng cửa hàng.

lg g6 like new xách tya tại cửa hàng vietablet

Sản phẩm Like new có giá tốt tại cửa hàng Viettablet

Tại cửa hàng Viettablet hiện những mặt hàng xách tay của Samsung đang có mức giá rất tốt so với mặt hàng chính hãng bao gồm: Samsung Galaxy S8, Galaxy Note 8, LG G6, LG V30+ đều đang có mức giá cực kỳ ưu đãi.

Khách hàng muốn test có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được nhân viên tư vấn tốt nhất.

Xem thêm tại: