Samsung Galaxy S8 Plus cũ, tiết kiệm từ 2 – 4 triệu đồng khi mua hàng xách tay

Samsung Galaxy S8 Plus cũ, tiết kiệm từ 2 – 4 triệu đồng khi mua hàng xách tay

Admin VTB Ngày đăng: 12/04/2018Lượt xem: 791

Samsung Galaxy S8 Plus cũ là sự lựa chọn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng giá, khoản tiền này có thể dao động từ 2 – 4 triệu đồng khi mua hàng xách tay.

Samsung Galaxy S8 Plus cũ xách tay từ thị trường Mỹ hay Hàn Quốc đều có giá rẻ hơn nhiều so với hàng phân phối chính hãng và đây chính là lợi thế giúp cho những chiếc smartphone xách tay có thể đứng vững tại Việt Nam.

Chiếc smartphone đến từ Samsung hội tụ đầy đủ những yếu tố của một chiếc điện thoại cao cấp cả về thiết kế lẫn cấu hình với những trang bị xuất sắc từ phía nhà sản xuất.

Lợi ích khi mua Galaxy S8 Plus cũ xách tay

Samsung Galaxy S8 Plus cũ cùng với Galaxy S8 là bộ đôi được ông lớn Hàn Quốc trình làng vào năm 2017. Khoảng thời gian 1 năm cũng đủ cho chứng minh cho chất lượng tuyệt vời của thiết bị này.

Tính đến thời điểm này, những chiếc Galaxy S8 Plus cũ chỉ còn khoảng tầm 7 – 8 triệu đồng mà thôi. Với khoản chi phí này, khách hàng có thể mua được một chiếc điện thoại cao cấp của Samsung với những lợi ích thực tế trong quá trình trải nghiệm. 

Samsung Galaxy S8 Plus cũ có nhiều lợi ích

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua Samsung Galaxy S8 Plus cũ

Chiếc smartphone này sở hữu thiết kế không kém phần sang trọng, đẳng cấp khi mang trong mình ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Samsung. Samsung Galaxy S8 Plus cũ với một màn hình tràn viền Super AMOLED 6.2 inch cung cấp cho người dùng một không gian trải nghiệm thoải mái hơn.

Sự hỗ trợ của con chip Snapdragon 835 giúp cho mọi tác vụ trên máy trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn hẳn so với những con chip có hiệu năng thấp hơn. Chiếc smartphone này cũng được trang bị cụm camera kép góp phần tăng cường chất lượng hình ảnh khi chụp.

Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi tiêu 

Việc chọn mua Samsung Galaxy S8 Plus cũ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, giảm bớt gánh nặng chi tiêu trong việc mua sắm.

Những chiếc smartphone xách tay có chất lượng tương đương với những chiếc điện thoại được phân phối chính hãng nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, với những khách hàng đang có nhiều mối quan tâm cần chi tiêu thì mua hàng xách tay sẽ phần nào tiết kiệm được túi tiền.

Samsung Galaxy S8 Plus cũ giúp giảm bớt gánh nặng chi tiêu

Samsung Galaxy S8 Plus cũ sẽ giúp bớt đi gánh nặng chi phí

Hiện tại, những chiếc Galaxy S8 Plus cũ đang có hàng tại Viettablet với giá thành cụ thể như sau:

  • Bản 1 sim Mỹ -64GBb : 7.490.000 đ
  • Bản 2 sim Hàn Quốc -128GB : 7.990.000 đ

Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, 6 tháng phần cứng và nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên của cửa hàng.

Xem thêm tại: