Samsung Galaxy S8 cũ đổi lấy 7 triệu đồng, lợi ích bạn nhận được là gì?

Samsung Galaxy S8 cũ đổi lấy 7 triệu đồng, lợi ích bạn nhận được là gì?

Admin VTB Ngày đăng: 12/03/2018Lượt xem: 918

Samsung Galaxy S8 cũ hiện nay có thể dễ dàng mua được với khoản tiền chỉ chưa đến 7 triệu đồng, vậy lợi ích khách hàng nhận được đằng sau số tiền này là gì?

Samsung Galaxy S8 cũ chính thức được lên kệ từ năm 2017, khoảng thời gian 1 năm không quá dài nhưng cũng đủ chứng minh cho chất lượng của chiếc smartphone đến từ nhà Samsung.

Chiếc điện thoại Android với những trang bị cao cấp hoàn toàn xứng đáng với số tiền 7 triệu mà khách hàng bỏ ra trong thời điểm này. Chúng ta cùng điểm qua những yếu tố giúp cho chiếc smartphone này vẫn còn thu hút được khách hàng.

Đẳng cấp được thể hiện qua ngôn ngữ thiết kế

Thật thiếu sót khi chúng ta bỏ qua một trong những ưu điểm nổi bật của dòng S đó chính là vẻ đẹp sang trọng trong ngôn ngữ thiết kế.

Samsung Galaxy S8 cũ sở hữu thiết kế cao cấp

Samsung Galaxy S8 cũ có ngoại hình sang trọng

Samsung Galaxy S8 cũ sở hữu thiết kế tràn viền, nét đặc trưng trong các sản phẩm cao cấp của Samsung. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau cùng với cụm camera kép 12 MP. Lối ngôn ngữ này giúp cho thiết bị có thể tận dụng được tối đa diện tích hiển thị mặt trước với diện tích đo được là 5.8 inch.

Các chi tiết mặt sau được bố trí hợp lý giúp cải thiện chất lượng cũng như tốc độ mở khoá màn hình được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của lớp kính cường lực, trông Galaxy S8 cũ có vẻ hoàn hảo hơn nhiều.

Hiệu năng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng

Về mặt hiệu năng, Samsung Galaxy S8 cũ có thể đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Máy có thể dễ dàng cân được các ứng dụng từ đơn giản cho đến cao cấp nhờ vào sự hỗ trợ của con chip Snapdragon 835.

Hiệu năng Samsung Galaxy S8 cũ cũng xuất sắc không kém

Hiệu năng Samsung Galaxy S8 cũ mạnh mẽ với con chip snapdragon 835

Vi xử lý này là sản phẩm công nghệ được phát triển bởi Qualcomm và có sức mạnh đứng TOP đầu trong hàng ngũ chip xử lý cao cấp thường được dùng trên những chiếc smartphone Android.

Đặc biệt, khả năng bảo mật của Samsung Galaxy S8 cũ cũng đã được tối ưu hoá và có độ chính xác cao hơn với chức năng bảo mật bằng mống mắt. Không những thế, chiếc smartphone này còn sở hữu khả năng chống nước, bụi chuẩn IP 68.

Với việc sở hữu những điểm mạnh về mặt thiết kế lẫn cấu hình, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với việc bỏ ra 7 triệu đồng để mua Samsung Galaxy S8 cũ.

Xem thêm tại: