Samsung Galaxy S8 Active, chỉ còn chưa đến 7 triệu đồng, liệu có nên mua?

Samsung Galaxy S8 Active, chỉ còn chưa đến 7 triệu đồng, liệu có nên mua?

Admin VTB Ngày đăng: 11/29/2018Lượt xem: 1480

Samsung Galaxy S8 Active tuy chỉ mới ra mắt cách đây 1 năm nhưng giá bán của nó đã giảm hơn một nửa, một con số không tưởng chưa đến 7 triệu đồng.

Samsung Galaxy S8 Active tại sao lại có giá bán rẻ kỷ lục đến như vậy và liệu khoảng tiền 7 triệu đồng này có thật sự đáp ứng được những tiêu chí về mặt chất lượng hay không?

Khả năng đặc biệt của Galaxy S8 Active

Dòng sản phẩm Active đến từ Samsung được biết đến với khả năng đặc biệt hiếm có về độ bền. Sức chống chọi của S8 Active vượt xa những gì mà các thiết bị smartphone hiện nay có thể làm được. Chuyện chống nước, chống bụi chuẩn IP 67, IP68 chưa là gì so với chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy S8 Active sở hữu thiết kế tuyệt vời

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc điện thoại siêu bền

Samsung Galaxy S8 Active còn được thiết kế để có thể hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên có bức xạ mặt trời, những nơi có nhiệt độ cao. Khi di chuyển trong những vùng núi hoặc khu vực có địa thế hiểm trở như đèo dốc, máy vẫn chống va đập cực tốt.

Đây chính là yếu tố giúp cho Galaxy S8 Active ghi điểm với người sử dụng ngay khi máy vừa được ra mắt trên thị trường, nhất là với những khách hàng thường xuyên hoạt động hay công tác trong những môi trường khắc nghiệt.

Giải trí vi vu, chiến game cực đã với công nghệ chip xử lý hàng đầu

Không những có ưu thế về mặt thiết kế, Samsung Galaxy S8 Active còn là một trong những chiếc điện thoại sở hữu cấu hình cao cấp. Chiếc smartphone này sử dụng công nghệ vi xử lý đến từ Qualcomm có hiệu năng luôn nằm trong TOP đầu chip xử lý.

Samsung Galaxy S8 Active đáp ứng tốt về hiệu năng

Samsung Galaxy S8 Active có hiệu năng cao cấp

Chip Snapdragon 835 luôn chứng minh được tầm quan trọng của nó trong việc giúp cho S8 Active vận hành một cách hiệu quả. Tốc độ xử lý và khả năng đa nhiệm trên chiếc điện thoại này hoạt động mượt mà, hoàn toàn đủ sức cân các tựa game nặng, giải trí vi vu.

Chưa đến 7 triệu đồng, xứng đáng để tậu về

Những khách hàng đang có ý định sắm một chiếc smartphone siêu bền thì đừng nên bỏ qua sản phẩm này nhé.

Samsung Galaxy S8 Active đang có giá tốt

Samsung Galaxy S8 Active được bán tại Viettablet đang có giá tốt

Samsung Galaxy S8 Active cũ đảm bảo làm hài lòng mọi mặt trận với giá bán tại Viettablet cụ thể như sau:

  • Máy 97% : 6.990.000đ
  • Máy 99% : 7.190.000đ 

Để biết máy còn zin nguyên hay không, khách hàng có thể kiểm tra áp suất của máy trước khi mua. Ngoài ra, sản phẩm còn được bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, bảo hành 6 tháng phần cứng.

Xem thêm tại: