So sánh iPhone 6s Plus và Galaxy S8, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào

So sánh iPhone 6s Plus và Galaxy S8, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào

Admin VTB Ngày đăng: 11/27/2018Lượt xem: 1978

Giữa iPhone 6S Plus và Galaxy S8 khó lòng phân thắng bại vì đây đều là những chiếc smartphone chất lượng đến từ 2 hãng điện thoại nổi tiếng nhất nhì trên thế giới.

Không dễ gì để đưa la một kết quả hoàn toàn chính xác sau khi kết thúc trận so găng giữa 2 chiếc điện thoại này. Nếu iPhone 6S Plus cũ có ưu điểm về mặt tuổi thọ và vòng đời sử dụng thì S8 cũ lại chiếm ưu thế về mặt thiết kế. Chúng ta cùng so sánh chi tiết sự khác biệt giữa 2 sản phẩm để xem ai là người chiến thắng nhé. 

Ngôn ngữ thiết kế tràn viền của Samsung có đủ sức đánh bại thiết kế truyền thống của iPhone

Khi nhìn vào những chiếc smartphone đến từ Samsung và iPhone, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế giữa 2 dòng sản phẩm này.

iPhone 6S Plus cũ có thiết kế cứng cáp

Ngoại hình iPhone 6S Plus cũ tiện lợi với người dùng

Khi mà Samsung Galaxy S8 cũ dễ dàng cuốn hút người xem với một màn hình cong tràn viền, các cạnh máy được uốn cong hoàn hảo, mặt lưng kính đầy sang trọng và quyến rũ thì iPhone 6S Plus có vẻ đơn giản hơn hẳn.

Không hào nhoáng như đối thủ của mình, những gì iPhone 6S Plus cũ hướng đến là sự cứng cáp, sử dụng dễ dàng, hạn chế tối đa việc hư hỏng khi máy va đập, cấn móp.

Màn Super AMOLED đặt cạnh màn IPS LCD, sự khác biệt rõ ràng

Ưu điểm của màn Super AMOLED cho màu sắc hiển thị cực kỳ nịnh mắt, khác hẳn so với công nghệ IPS LCD cho cảm giá vô cùng chân thực.

Hình ảnh hiển thị trên S8 cực kỳ nịnh mắt

Hình ảnh hiển thị trên S8 có thiên hướng màu sắc rực rỡ

Chính vì vậy, những ai thích yêu thích sự rực rỡ thì nên lựa chọn Samsung Galaxy S8 cũ.

Ngược lại, iPhone sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong việc mang đến một hình ảnh gần với người sử dụng nhất.

iPhone 6S Plus cũ bền hơn hẳn so với Samsung Galaxy S8 Plus

iPhone 6S Plus cũ xứng đáng giành phần thắng khi có sự so sánh về tuổi thọ giữa 2 sản phẩm này. Vòng đời của những chiếc smartphone đến từ Apple luôn luôn giữ vị trí đầu bảng về vòng đời sử dụng.

Chip Apple A9 của Apple có sự tương thích cao khi cập nhật những phiên bản hệ điều hành mới nhất của iPhone trong việc hạn chế các lỗi cũ và phát triển thêm nhiều tính năng mới.

Máy sử dụng con chip Apple a9

iPhone 6S Plus có tuổi thọ lâu hơn S8

Trong khi đó, chip Snapdragon 835 của Samsung Galaxy S8 cũ lại phải phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành của một bên thứ 3, đó chính là Google.

Trong tầm giá 7 triệu đồng, nên lựa chọn Samsung hay iPhone

Cả iPhone 6S Plus và Galaxy S8 đều đang được giảm giá về mức trong khoảng 7 triệu đồng, đây là thời cơ tốt để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một trong 2 sản phẩm này.

Samsung Galaxy S8 đang có giá tốt

2 sản phẩm đều đang có giá tốt

Tuy nhiên, những fan của iPhone có quyền được tự hào về chiếc smartphone mà họ sắp mua bởi giá bán của sản phẩm này hiếm khi mất giá nhiều như những chiếc điện thoại Android

Xem thêm tại: