Lễ hội mua sắm : Quà cực nhiều, giá cực rẻ
Danh mục sản phẩm

Lễ hội mua sắm : Quà cực nhiều, giá cực rẻ

Admin VTB Ngày đăng: 08/03/2016Lượt xem: 2242

Để chúc mừng các bạn học sinh vừa hoàn tất quá trình thi tốt nghiệp THPT đầy gian nan để trở thành những tân sinh viên nhiệt huyết, tài năng cũng như chào đón các bạn sinh viên bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời khi vừa hoàn tất quá trình thi tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung cấp; Viettablet có chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt dành cho tất cả các bạn mang tên “ Lễ hội mua sắm: Quà bao sung, giá bao sướng” với ưu đãi mua 1 được 3 hấp dẫn.

Cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại, máy tính bảng giá rẻ cùng hàng loạt các quà tặng thú vị đang chào đón bạn tại Viettablet

Cụ thể, ngoài việc thường xuyên giảm giá thành mọi dòng sản để phù hợp hơn với túi tiền hạn hẹp của các bạn sinh viên mang đến những chọn lựa tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn, Viettablet còn mang đến những quà tặng đặc biệt cho các bạn nằm trong diện đối tượng dưới đây khi mua bất kì điện thoại, máy tính bảng nào tại cửa hàng:

  • 01 tai nghe Xiaomi V3 Piston cá tính và trẻ trung
  • 01 cuốn sách đắc nhân tâm đầy ý nghĩa
  • 01 thẻ thành viên VIP của Viettablet để hưởng nhiều hơn những ưu đãi khi mua hàng

Những cuốn sách Đắc nhân tâm - kim chỉ nam cho những thành công vang dội đang chờ đón bạn tại Viettablet

Đối tượng được áp dụng:  Là các bạn mới hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT và sinh viên vừa mới tốt nghiệp Đại học, cao đẳng và trung cấp.

Thời gian áp dụng: Đến hết tháng 08/2016

Thủ tục: Rất đơn giản

  • Với các bạn vừa mới tham gia kì thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, các bạn chỉ cần mang theo giấy báo dự thi bản sao và CMND bản sao.
  • Với các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, các bạn chỉ cần mang theo bảng điểm bản sao,CMND bản sao và bằng tốt nghiệp bản sao (nếu có).
  • Đổi avatar cá nhân theo avatar của chương trình khuyến mãi này và để ở chế độ public.

Những sản phẩm công nghệ giá rẻ, cùng những quà tặng hấp dẫn đang chào đón các bạn tại cửa hàng Viettablet. Còn chần chừ gì mà không nắm bắt cơ hội tuyệt vời này!

Viettablet.