LG G7 sẽ có thể tắt mở "TAI THỎ" nhờ tính năng mới trên Android P

LG G7 sẽ có thể tắt mở "TAI THỎ" nhờ tính năng mới trên Android P

Admin VTB Ngày đăng: 03/16/2018Lượt xem: 2040

2018 có thể là năm của những đôi "tai thỏ" khi các hãng điện thoại Android đua nhau bắt chước iPhone X. LG cũng là một thương hiệu nổi tiếng nằm trong danh sách đó với thết bị LG G7 sắp sửa được ra mắt. Tuy nhiên, LG đã thông minh hơn khi đã tìm ra cách để biến chiến máy trông dễ nhìn hơn. 

Một video trên tay nhanh của chiếc LG G7 Neo (bản demo) đã bị rò rỉ trên Youtube. Theo đó, chiếc G7 trong clip đã có khả năng hiển thị full màn hình và người dùng không thể nhìn thấy được phần tai thỏ của máy. Việc G7 có thể làm được điều này là nhờ được cài đặt khả năng chuyển đổi hai giữa hai tùy chọn hiển thị màn hình "normal" và "Full View" của phiên bản Android P.

Khi chuyển sang chế độ "Full View", hai phần tai thỏ sẽ được làm đen nhưng vẫn có khả năng hiển thị được các thông tin khác như phần trăm pin và thời gian. Điều này đã làm rất nhiều người ngạc nhiên và hứng thú. Dù vậy, đối với những người hâm mộ lâu năm của LG, họ khó mà chấp nhận được việc thương hiệu họ yêu thích đi sao chép Apple.

Khả năng chuyển đổi hiển thị này là một tính năng cực kì hữu ích trên Android P. Nó cũng thể hiện được sự kì tinh tế của Google khi nắm bắt được xu hướng thiết kế của các mẫu điện thoại Android trong năm 2018. Việc hỗ trợ tính này, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi những xem phim hay xem Youtube vì nội dung sẽ không bị che khuất bởi tai thỏ như trên chiếc iPhone X.

Chúc các bạn vui vẻ!

Viettablet.com