LG V30 Plus, tìm đâu chiếc flagship Snapdragon 835 chỉ chưa đến 7 triệu đồng

LG V30 Plus, tìm đâu chiếc flagship Snapdragon 835 chỉ chưa đến 7 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 11/14/2018Lượt xem: 833

LG V30 Plus, chiếc flaship sở hữu bên trong chip xử lý Snapdragon 835 đang có giá bán hấp dẫn trong thời điểm hiện tại, chỉ chưa đến 7 triệu đồng.

LG V30 Plus là một trong những thành viên ưu tú nhất của đại gia đình LG V với những trang bị cao cấp và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Có cấu hình tốt nhất trong tầm giá 7 triệu đồng, khách hàng khó để mà tìm được một chiếc smartphone xuất sắc như V30 Plus. Với số tiền này, LG V30 Plus sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi.

Chỉ với 7 triệu đồng, khách hàng nhận được gì khi mua LG V30 Plus?

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn phân vân về chất lượng của một chiếc flaghsip 7 triệu đồng có đáp ứng được mong đợi.

LG V30 Plus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

LG V30 Plus có chất lượng xuất sắc trong tầm giá

Với LG V30 Plus, mọi khả năng đều đã được chứng minh trong thực tế. Những trang bị trên chiếc smartphone này đều đáp ứng đủ quy chuẩn của một chiếc điện thoại cao cấp.

Về ngoại hình, các sản phẩm của dòng LG V luôn có một thiết kế sang chảnh với mặt lưng kính, các góc cạnh bo tròn, khung sườn được cấu tạo từ kim loại. Tổng thể máy được hoàn thiện với độ bền tốt, có khả năn kháng nước chuẩn IP 68.

Màn hình máy có kích thước 6.0 inch, tỉ lệ 18:9 và độ phân giải QuadHD sắc nét, hiển thị dưới ánh nắng mặt trời rất tốt, góc nhìn khá rộng và màu sắc không quá rực.

LG V30 Plus xách tay là chiếc điện thoại có hiệu năng xuất sắc trong tầm giá. Nhà sản xuất trang bị cho chiếc smartphone này vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm có khả năng chiến game tốt, giải trí chất lượng cao.

Camera là chức năng được đầu tư nhiều nhất trên LG V30 Plus

Camera LG V30 Plus có những hiệu ứng thú vị mà không cần cài đặt phần mềm ngoài

Camera có thể nói là chức năng được đầu tư nhiều nhất trên chiếc smartphone này. V30 Plus trang bị một ống kính góc rộng (13MP, khẩu độ f/1.9) và một camera thông thường (16MP, khẩu độ f/1.6). Với trang bị này, người dùng có thể chụp những bức ảnh phong cảnh với hiệu ứng thú vị mà không nhiều smartphone trên thị trường có thể làm được mà không cần cài đặt thêm phần mềm bên ngoài.

Quả thật, LG V30 Plus giá rẻ đích thị là sự lựa chọn tốt trong thời điểm hiện nay chỉ chưa đến 7 triệu đồng.

Xem thêm tại: