LG V40 có thiết kế không tưởng với 5 camera

LG V40 có thiết kế không tưởng với 5 camera

Admin VTB Ngày đăng: 07/06/2018Lượt xem: 741
LG V40 hứa hẹn là đứa con tinh thần được mong chờ nhất của dòng V Series sẽ ra mắt trong năm 2018.
 
lg v40
LG V40 được dự đoán sẽ có 5 camera
 
Giữa thị trường smartphone đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt từ nhiều nhà sản xuất có tiếng như iPhone, Samsung, Oppo thì LG cũng phải không ngừng thay đổi mình để chiều lòng khách hàng.
 
Vì vậy, nhiều người dự đoán khả năng LG V40 sẽ được nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đầu tư những khả năng đặt biệt mà trước đó chưa từng xuất hiện trong bất cứ sản phẩm điện thoại nào, kể cả V30.
 
LG V40 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu hệ thống 5 camera. Mặc dù trước đó, hệ thống 3 camera sau không còn lạ gì khi xuất hiện trước đó trên Huawei P 20 Pro nhưng việc kết hợp thêm 2 canera trước được cho là một điều không tưởng.
 
Ngoài các chức năng cơ bản thường thấy ở các dòng smartphone cao cấp , 2 camera trước của LG V40 còn cho phép nhận dạng khuôn mặt và mở khoá tự động trên máy.
 
lg v40 mới nhất
LG V40 có thiết kế thật hoàn hảo
 
LG V40 có sử dụng thiết kế tai thỏ phổ biến hiện nay hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn nhưng nhiều khả năng, LG sẽ ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất vào màn hình của máy.
 
Theo một số nguồn tin, máy sẽ được trang bị chip âm thanh Quad DAC và bộ vi xử lý snapdragon 845 và có thêm nút chuyên dụng để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant. Cảm biến trên tay ở mặt lưng là một điểm nhấn không thể bỏ qua.
 
Siêu phẩm này sẽ chính thức được công bố vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm nay.
 
Xem thêm tại:

Bình luận về LG V40 có thiết kế không tưởng với 5 camera