LG V40 lộ thông tin về ngày ra mắt và cấu hình

LG V40 lộ thông tin về ngày ra mắt và cấu hình

Admin VTB Ngày đăng: 07/19/2018Lượt xem: 1249
LG V40 là sản phẩm thuộc dòng V series sắp được ra mắt trên thị trường nhưng những thông tin về chiếc điện thoại này vẫn rất ít.
 
LG V40 đầu tư về cấu hình
 
LG V40 ra mắt sau Samsung Galaxy Note 9
 
Được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Note 9 vì ngày ra mắt của 2 smartphone này cận kề nhau nên LG V40 nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ lẫn giới truyền thống.
 
LG V40 dự kiến ngày ra mắt là vào giữa tháng 9 và trước đó vào tháng 8, cả thế giới sẽ đổ dồn sự chú ý vào siêu phẩm của Samsung. Chính vì vậy, sự xuất hiện của LG V40 có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường hiện nay khi mà ông lớn Apple vẫn còn mải miết đầu tư cho bộ ba iPhone 2018 của mình
 
Như nhiều thông tin trước đó, LG V40 có thể là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có đến 5 camera. Trong đó, hệ thống camera sau có đến ba ống kính với các cảm biến có độ phần giải lần lượt là 20, 16 và 13 MP. 
 
Bên cạnh đó, để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu chụp ảnh của khách hàng, LG V40 sẽ sở hữu cả hai ống kính "góc siêu rộng" và "siêu tele". Camera của máy cũng sẽ được đầu tư khá nhiều tính năng, trong đó nổi bật là khả năng zoom quang học 3x
 
LG v40
LG V40 được trang bị nhiều tính năng trên camera
 
LG V40 xách tay khi sở hữu 2 camera ở mặt trước cũng sẽ được trang bị chức năng quét khuôn mặt 3D giống trên iPhone X và một số dòng sản phẩm cao cấp hiện nay.
 
Nhìn vào danh sách những sản phẩm của dòng V series trước đây thì người hâm mộ có thể phần nào khẳng định được chất lượng của màn hình trên chiếc LG V40. Nhiều khả năng, máy cũng sẽ được đầu tư mạnh hơn để mang đến những thông số về độ phân giải, tỉ lệ màn hình tốt hơn.
 
LG V40 sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình với màn hình OLED kích thước có thể chiếm khoảng 90% diện tích mặt trước. Với xu hướng tai thỏ đang ngày một được ưa chuộng thì không ngoài khả năng, LG V40 cũng sở hữu màn hình với phần Notch nổi bật.
 
Ngoài ra, máy cũng sẽ có những nâng cấp mạnh mẽ hơn về cấu hình và một viên pin dung lượng lớn đảm bảo cho việc thực hiện các tác vụ tốt hơn trong một thời gian dài
 
Xem thêm tại: