LG V40 ThinQ, smartphone chụp ảnh chuyên nghiệp với 5 camera ấn tượng

LG V40 ThinQ, smartphone chụp ảnh chuyên nghiệp với 5 camera ấn tượng

Admin VTB Ngày đăng: 10/31/2018Lượt xem: 922

LG V40 ThinQ có thể ví như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp khi sở hữu tổng cộng đến 5 camera ở mặt trước và sau.

LG V40 ThinQ cho thấy sự tiến bộ đáng kinh ngạc về khoa học kỹ thuật, sự sáng tạo không ngừng nghỉ của trí óc con người. Chức năng camera trên V40 ThinQ đã vượt qua những tiêu chuẩn phổ biến về một thiết bị smartphone.

LG V40 YhinQ gây ấn tượng khi sở hữu đến 5 camera

LG V40 ThinQ gây ấn tượng khi sở hữu đến 5 camera

Có thể nói trong năm 2018, camera chính là chức năng có nhiều thay đổi nhất trên những chiếc điện thoại. Trong đó không thể không nhắc đến cuộc đua về số lượng camera đến từ nhiều hãng điện thoại khác nhau.

Ấn tượng nhất trong số đó là LG V40 ThinQ xách tay vừa được ra mắt cách đây không lâu. Thiết bị sở hữu đến 5 camera, mỗi ống kính đều mang một chức năng riêng. Khi kết hợp lại với nhau V40 ThinQ cung cấp nhiều những hiệu ứng thú vị cho phép khách hàng điều chỉnh hình ảnh không khác gì máy ảnh chuyên nghiệp.

Camera sau LG V40 ThinQ có 3 ống kính với chức năng khác nhau

Camera sau LG V40 ThinQ có 3 ống kính với chức năng khác nhau

Camera sau của V40 ThinQ sử dụng một hệ thống gồm 3 ống kính, trong đó ống kính tiêu chuẩn 12MP, khẩu độ f/1.5 hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, ống kính tele 12MP với chức năng zoom hình ảnh lấy nét hiệu quả, ống kính còn lại cung cấp khả năng chụp ảnh góc rộng tuyệt vời.

Camera sau LG V40 ThinQ cho nhiều hiệu ứng chụp khách nhau

Camera sau LG V40 ThinQ cho nhiều hiệu ứng chụp khách nhau

Trên ứng dụng camera của LG V40 ThinQ chính hãng, LG cũng bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích, dao diện hiển thị trên camera gây ấn tượng hơn với sự xuất hiện của một số icon thú vị, đi kèm theo đó là khả năng thay đổi chế độ chụp ảnh linh hoạt hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra, camera sau của V40 ThinQ còn có khả năng quay video chất lượng 4K, quay slow motion với tốc độ 240fps. Đặc biệt nhất vẫn là việc khách hàng có thể chụp gần như cùng lúc 3 camera sau, tự thưởng cho mình video hoặc cắt ra ảnh GIF để lưu giữ làm kỷ niệm.

LG V40 ThinQ có khả năng quay video 4K

LG V40 ThinQ có khả năng quay video 4K

Hai ống kính camera mặt trước với độ phân giải lần lượt là 8 MP, khẩu độ f/1.9 và 5 MP, khẩu độ f/2.2 hỗ trợ mở khoá bằng khuôn mặt. Người dùng có thể sử dụng chế độ chụp chân dung với ánh sáng không khác gì như trong studio trên camera selfie của máy.

Xem thêm tại: