LG xác nhận đền bù 425 USD cho khách hàng với sản phẩm LG bị lỗi đột tử

LG xác nhận đền bù 425 USD cho khách hàng với sản phẩm LG bị lỗi đột tử

Admin VTB Ngày đăng: 02/01/2018Lượt xem: 1926

Kết quả hình ảnh cho lg g4

Năm ngoái, LG đã vướng vào vụ kiện tập thể của những khách hàng sở hữu các model G4, V10, V20, Nexus 5X và G5 bị "đột tử". Theo trang tin Android Police, vụ kiện này đã được thỏa thuận thành công trong ngày hôm nay, theo đó, những khách hàng này sẽ được LG đền bù số tiền là 425 USD hoặc giảm giá trực tiếp 700 USD cho những thiết bị của hãng trong tương lai.

Đột tử là một trong những lỗi thường hay xuất hiện trên những chiếc flagship của LG, những thiết bị này sẽ bất ngờ không thể hoạt động được hoặc khởi động liên tục.


Kết quả hình ảnh cho lg g4

Nếu bạn là một thành viên của vụ kiện này, bạn sẽ được công ty đại diện liên lạc để giải quyết vấn đề, thời hạn nộp đơn kiện sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 2 tới. Nếu như không có tên trong danh sách, tất tiếc bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào.

Theo trang tin The Verge cho biết, đây là một trong những vụ kiện tập thể lớn nhất trong lịch sử đối với một hãng sản xuất smartphone. Đây là một động thái tuy muộn nhưng khá đáng khen của LG. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về vụ kiện này để được đền bù theo đường link bên dưới:
 

Chúc các bạn vui vẻ!

Viettablet.com