Lộ ảnh so sánh màn hình Z Fold3 vs Vivo X Fold: Smartphone màn hình gập Vivo gây ấn tượng với màn hình nếp gấp nông hơn!
Danh mục sản phẩm

Lộ ảnh so sánh màn hình Z Fold3 vs Vivo X Fold: Smartphone màn hình gập Vivo gây ấn tượng với màn hình nếp gấp nông hơn!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/20/2022Lượt xem: 1164

Mới đây, Vivo X Fold - Smartphone màn hình gập đầu tiên đến từ nhà Vivo đã được trình làng trước người hâm mộ. Thời điểm ra mắt đến nay, Vivo X Fold cũng nhận được khá nhiều sự so sánh với Galaxy Z Fold3 ở nhiều khía cạnh. Cách đây vài hôm, hình ảnh so sánh màn hình Z Fold3 vs Vivo X Fold cũng được xuất hiện.

Lộ ảnh so sánh màn hình Z Fold3 vs Vivo X Fold:

Lộ ảnh so sánh màn hình Z Fold3 vs Vivo X Fold

Dựa vào hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội có thể thấy, Vivo X Fold ra mắt chỉ một tuần trở lại đây đã ghi điểm với thiết kế màn hình với nếp nhăn rất nhỏ so với Galaxy Z Fold3.

Trước đó, trong sự kiện ra mắt Vivo đã chia sẻ rằng màn hình của máy sẽ không có nếp gấp, nhưng đây thật sự là một điều không tưởng, điện thoại màn hình gập nhưng không để lại vết gấp là một điều quá xa vời.

so sánh màn hình z fold vs x fold

So sánh màn hình Z Fold3 vs Vivo X Fold

Thực tế đúng như vậy, hình ảnh hiển thị mới xuất hiện cho thấy nếp gấp trên X Fold vẫn xuất hiện, chỉ có điều là nó sẽ khó thấy hơn so với Galaxy Z Fold3. Người dùng sẽ khó có thể thấy các nếp nhăn trên X Fold, trừ việc nhìn sát vào một cách kỹ lưỡng bởi nếp gấp sẽ nông hơn của Galaxy Z Fold3. 

Thiết kế camera vivo x fold

Thiết kế mặt lưng Vivo X Fold 

Đây quả là một điểm cộng lớn cho Vivo X Fold. Tuy nhiên chiếc máy này cũng không phải là sản phẩm màn hình gập có nếp gấp nông nhất. Hiện tại, mẫu smartphone gập có màn hình hoàn hảo nhất có vẻ là OPPO Find N, với ít nếp nhăn nhất.

Hiện tại chưa có thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt toàn cầu của Vivo X Fold, tuy nhiên chiếc máy này đã được mở bán ở Trung Quốc với giá 1.415 USD (khoảng 32.4 triệu đồng), thấp hơn một chút so với Galaxy Z Fold3 là 1.499 USD (khoảng 34.3 triệu đồng).

Bạn nghĩ như thế nào về Vivo X Fold? Cùng để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button