Lộ diện giá bán của dòng Galaxy M, Sock thật sự!

Lộ diện giá bán của dòng Galaxy M, Sock thật sự!

Admin VTB Ngày đăng: 01/08/2019Lượt xem: 3145

Dòng Galaxy M sẽ là sự tíc hợp của dòng Galaxy J, Galaxy C, dòng tầm trung của Samsung, sau khi lộ diện khá nhièu về cấu hình thì đây là giá bán.

Galaxy M sẽ được sản xuất và bán ra tại thị trường Ấn Độ, một thị trường khá sôi động, mà Samsung rất “cay cú” khi để Xiaomi chiếm đóng phân khúc tầm trung.

Dòng Galaxy M hứa hẹn sẽ giúp Samsung dành lại thị phần, sau khi lộ diện về cấu hình thì mức giá hiện tại đã được rò rỉ.

samsung galaxy m sẽ được ra mắt trong quý 1 năm 2019

Đây là dòng tầm trung Samsung quyết định tấn công lại thị trường

Theo một báo cáo mới từ Ấn Độ đã hé lộ thông tin quan trọng về giá bán của những sản phẩm sắp được Samsung ra mắt.

Theo Sammobile, mức giá Galaxy M10 sẽ bắt đầu ở mức 134 (hơn 3.1 triệu), trong khi Galaxy M20 sẽ có giá khoảng 215 USD (gần 5 triệu). Tuy nhiên, mức giá dành cho Galaxy M30 vẫn chưa được nhắc tới, do sử dụng hệ thống 3 camera nên giá bán của thiết bị này cũng tiệm cận dòng Galaxy A tức nằm trong dao diện 6-7 triệu.

Chúng ta có thể thấy với mức giá này, sẽ là nỗi đe doạ không nhỏ cho các thương hiệu khác đang cạnh tranh khốc liệt tại thị trường Ấn Độ, tiêu biểu là Xiaomi.

samsung galaxy m30

Những chiếc máy dòng M sẽ có một mức giá tầm trung, chấp nhận được và có thể cạnh tranh

Về thời gian ra mắt các báo cáo trước đây đã nói rằng Samsung đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy M10, M20 và M30 vào cuối tháng 1 này tại Ấn Độ nhưng báo cáo mới nhất lại cho biết Galaxy M30 sẽ được ra mắt vào tháng 2/2019.

Trong thời gian gần nhất chúng ta có thể được sự ra mắt của Samsung Galaxy M, trong quý I năm 2019.

Xem thêm tại: