Lộ diện màu sắc thiết kế iPhone XS, màu vàng sắp được Apple trình làng.
Danh mục sản phẩm

Lộ diện màu sắc thiết kế iPhone XS, màu vàng sắp được Apple trình làng.

Admin VTB Ngày đăng: 08/31/2018Lượt xem: 740

iPhone XS chính là chiếc iPhone được đồn đoán sẽ ra mắt trong sự kiện 12.09 tới đây. 

Sau khi nhà Apple chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 2018 vào sự kiện 12.09.

Trang tin 9to5Mac đã chia sẻ hình ảnh render của loạt iPhone mới. Được biết, hình ảnh này đến từ một nguồn đáng tin cậy mà rất có thể chính từ phía Apple. 

Nhìn qua thiết kế thì không quá khác biệt so với người tiền nhiệm của mình là iPhone X cho lắm, nhưng năm nay Apple sẽ bổ sung thêm màu vàng yêu thích, đặt tên là iPhone XS.

Theo một số thông tin rò rỉ trước đó, bên cạnh phiên bản màn hình OLED 5.8 inch, Apple sẽ còn tung ra iPhone XS Plus với màn hình 6.5 inch lớn hơn và cũng sử dụng công nghệ OLED.

iPhone XS

Bên cạnh iPhone XS và iPhone XS Plus, Apple sẽ còn tung ra một chiếc máy nữa với màn hình 6.1 inch LCD giá rẻ, ngoài ra cũng đồng thời cho ra mắt dòng Apple Watch phiên bản Series 4.

Đây có lẽ là sự kiện được cả giới công nghệ mong chờ nhất năm 2018 sau 1 năm im hơi lặng tiếng, nhà Apple cuối cùng cũng xuất quân. Hãy chờ đợi đến sự kiện, Apple sẽ chính thức trình làng sản phẩm nào.

Tại cửa hàng Viettablet đang có những dòng iPhone cho quý khách hàng có thể lựa chọn, được tư vấn và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: