Những lí do iPhone 8 Plus được ưa chuộng hơn iPhone X
Danh mục sản phẩm

Những lí do iPhone 8 Plus được ưa chuộng hơn iPhone X

Admin VTB Ngày đăng: 08/02/2018Lượt xem: 1364

iPhone 8 Plus được ra mắt đồng thời với sự xuất hiện của iPhone X nhưng lại được ưa chuộng hơn người đàn anh của mình với nhiều lý do.

iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus được ưa chuộng hơn so với iPhone X

Sự thành công của iPhone 8 Plus đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau và khi so sánh với iPhone X, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nguyên nhân giúp cho sản phẩm của “Táo khuyết” được yêu thích đến vậy.

Cấu hình tương đương nhau

Sức mạnh quái vật của iPhone 8 Plus nhờ vào bộ vi xử lý hiện đại nhất hiện nay có tên gọi A11 Bionic. Con chip này đã được đầu tư và phát triển trong một thời gian dài với những cải tiến đáng kinh ngạc.

Không những xử lý các tác vụ với tốc độ nhanh chóng, hiệu quả mà 8 Plus còn chứng minh khả năng tuyệt vời của mình khi chạy các game đồ hoạ nặng. Có thể nói, trên thị trường hiện nay, khó tìm được chiếc smartphone nào xứng đáng làm đối thủ của iPhone 8 Plus về hiệu năng.

iPhone 8 có cấu hình mạnh mẽ

iPhone 8 Plus được trang bị bộ vi xử lý trên iPhone X

Với A11 Bionic, smartphone của Apple không những cho hiệu suất vượt trội mà còn giảm lượng điện tiêu thụ đáng kể so với chip A10 của thế hệ iPhone trước. 

Thời lượng sử dụng pin cao hơn

Nếu iPhone X là một trong những smartphone được đánh giá tốt về thời gian sử dụng pin, máy có thể hoạt động lên đến 13 – 14 tiếng đồng hồ thì cường độ làm việc của iPhone 8 Plus cũng chỉ hơn chứ không kém.

iPhone 8 Plus vượt trội về thời gian sử dụng

iPhone 8 Plus chiếm ưu thế về thời gian sử dụng

iPhone 8 Plus có dung lượng pin là 2691 mAh nhưng có thể làm việc trong thời gian khá dài, khoảng 14 – 15 tiếng. Đây là con số đáng mơ ước mà các hãng điện thoại cố gắng thực hiện hoá trong các sản phẩm của mình.

Giá thành tốt hơn

Tất nhiên, giá iPhone 8 Plus thấp hơn nhiều iPhone X nhưng vẫn có chất lượng ưu việt không hề thua kém. Điểm khác biệt nhất dẫn đến sự chênh lệch về giá thành nằm ở thiết kế. Trong khi iPhone X có thiết kế tai thỏ màn hình tràn viền cạnh thì 8 Plus vẫn giữ nguyên kiểu dáng truyền thống.

iPhone 8 Plus rẻ hơn iPhone X

Giá thành máy lại rẻ hơn nhiều so với iPhone X

Nhiều người dùng cảm thấy quen thuộc và thoải mái hơn với ngoại hình mà iPhone 8 Plus sở hữu vì các sản phẩm iPhone thế hệ trước cũng có thiết kế tương tự.

Xem thêm tại:

Zalo Button