khach hang

Lộ diện thiết kế và cấu hình của iPhone XR 2, không lẽ lại là tai thỏ?

Đăng 28-01-2019 112 lượt xem 0 bình luận

Những thông tin công nghệ dạo gần đây cho biết xoanh quanh chủ đề một chiếc iPhone mới phiên bản kế nhiệm của iPhone XR sẽ được cho ra mắt vào năm 2019

iPhone XR 2 sẽ là phiên bản kế nhiệm của cơn sốt iPhone giá rẻ “XR” vào năm 2018.

Theo giới thạo tin cho hay, iPhone Xr 2 vẫn sẽ tiếp tục giữ thiết kế màn hình tương tự như iPhone Xr với notch “tai thỏ”. Tuy nhiên, khu vực trung tâm, nơi đặt camera trước của điện thoại đã được giảm đi nên tỷ lệ màn hình trên thân máy cũng tăng lên.

iphone xr 2 sẽ chạy chip a13 bionic

Mặt sau của thiết bị vẫn là chất liệu kính. Điểm khác biệt lớn nhất của iPhone Xr 2 chính là cụm camera kép phía sau được đặt nằm ngang sát cạnh trên giữa thân máy, điều mà trước giờ Apple chưa bao giờ làm. Camera chính 12MP và camera còn lại 8MP đều hỗ trợ tính năng zoom quang học.

thiết kế của iphone xr 2019

Đây là thiết kế của iPhone XR năm 2019

Apple trang bị cho iPhone Xr 2 bộ vi xử lý A13. Hiện nay, những thông tin về hiệu năng cụ thể của con chip này chưa được công bố rõ ràng. Dự kiến iPhone Xr 2 sẽ có hai phiên bản là RAM 3 GB + 64 GB và RAM 3 GB + 256 GB.

Thiết bị này còn có một số tính năng nổi bật khác như hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt, 2 SIM 2 sóng và sạc không dây.

Theo một số báo cáo, iPhone Xr 2 sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay, có thể là vào tháng 8. Giá bán khởi điểm dự kiến là 935 USD (khoảng 21.6 triệu đồng).

iPhone Xr 2 được hi vọng sẽ là sản phẩm chủ lực tiếp theo mà Apple mang đến thị trường smartphone cao cấp.

Nguồn: iGeekPhone

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan