Phải lựa chọn như thế nào giữa iPhone XR Lock và iPhone X?

Phải lựa chọn như thế nào giữa iPhone XR Lock và iPhone X?

Admin VTB Ngày đăng: 11/20/2018Lượt xem: 1290

iPhone XR phiên bản khoá mạng đã về tới Việt Nam nhưng dường như đang chịu chung số phận hẩm hiu như bản chính hãng.

iPhone XR là chiếc máy được bán ra muộn nhất trong bộ 3 năm nay của Apple và nó có được những lợi thế như là nhiều màu sắc cùng hệ sinh thái với những người anh dắt đỏ của mình nhưng giá lại thấp hơn.

Những tưởng người dùng sẽ bị thu hút bởi iPhone XR nhưng không theo những gì cho thấy thì iPhone XR chính hãng không tạo lên một làn sóng như những gì Apple kỳ vọng mà nó lằng lặng bán ra khi làn sóng những chiếc smartphone Adroid đang ra mắt vào cuối năm 2018.

iphone xr

Thiết kế của iPhone XR chính hãng và bản lock không khác nhau

iPhone XR đang được lên kệ với giá khoảng 19 triệu đồng tuy nhiên không có quá nhiều người mặn mà và iPhone XR Lock của thị trường Nhật thì lại càng hẩm hiu hơn dù nó lên kệ tại một số cửa hàng tại Việt Nam là 18 triệu đồng qua ngày hôm sau thì giảm xuống còn 16,5 triệu đồng.

màu sắc đa dạng của iphone xr lock

Màu sắc đa dạng là một điểm cộng của iPhone XR lock

Lý do đó chính là nó gặp phải cảnh “gà nhà đá nhau” với iPhone X, hiện tại rất nhiều người chú ý đến iPhone X vì giá đã giảm nhiệt hơn rất nhiều so với năm 2017, và được trạng bị những tính năng cao cấp như iOS 11 Bionic, chống nước IP67, và trang bị màn hình Amoled thì so ra đây sẽ là một lợi thế không hề nhỏ khi cạnh tranh với iPhone XR.

Ngoài ra iPhone XR lock còn gặp phải sự cạnh tranh nhiệt tình của các flaship adroid ra như nấm mọc sau mưa với mức giá tốt hơn rất nhiều như Note 9, Onplus 6T, Mi Mix 3, Oppo Find X….

Xem thêm tại: