Lộ diện video concept iPhone XS và XS Plus

Lộ diện video concept iPhone XS và XS Plus

Admin VTB Ngày đăng: 09/04/2018Lượt xem: 747

Sau khi để rò rỉ thông tin về hai siêu phẩm iPhone XS và người an hem cùng nhà là iPhone XS Plus, thì mới đây, 1 video concept về 2 thiết bị này đã lộ diện.

Video concept iPhone XS và XS Plus

Trong video cho thấy 2 thiết bị tùy chọn là màu vàng, một màu có ý nghĩa đặc biệt với người Châu Á, rất có thể lần này chiến lược của nhà Apple là đánh vào thị trường này chăng?

Phiên bản iPhone iPhone XS lớn hơn – có thể không tuân hoặc không tuân theo theo quy ước đặt tên "Plus" thông thường của Apple – dự kiến sẽ trở thành phiên bản iPhone lớn nhất từ trước đến nay 6.46 inch (hoặc làm tròn 6.5 inch).

Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ Apple cũng sẽ tích hợp dung lượng pin lớn hơn, nhiều cải tiến camera và thậm chí là có cải biến SIM kép.

Ngoài 2 phiên bản iPhone màn hình OLED ở trên, Apple còn dự kiến ra mắt một chiếc iPhone LCD giá cả phải chăng hơn.

3 sản phẩm này sẽ được công bố trong sự kiện của Apple vào ngày 12 tháng 9 tới. Nhưng trên tất cả những điều này là suy đoán, của giới công nghệ, còn nhà Apple sẽ tung ra chiêu nào thì trong sự kiện này 12 tháng 09 tới chúng ta sẽ được rõ.

Tại cửa hàng Viettablet đang hiện có tất cả những mẫu iPhone để cho khách hàng có thể lựa chọn với giá cực kì ưu đãi. Hãy đến với cửa hàng để được tư vấn mua hàng, và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: